Fujifilm X100VI đầu tiên ở Việt Nam và những điều bạn cần biết về chiếc máy ảnh này!

Fujifilm X100VI đầu tiên ở Việt Nam và những điều bạn cần biết về chiếc máy ảnh này! | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

50mm Vietnam hân hạnh là một trong những team media đầu tiên ở Việt Nam có cơ hội trải nghiệm chiếc máy ảnh compact Fujifilm X100VI mới nhất này, và sau đây là những khái quát nhanh về chiếc X100VI rất hot này!

Fujifilm X100VI là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn hàng đầu trong dòng X100. Với cảm biến X-Trans V 40.2 MP BSI và bộ xử lý hình ảnh mới nhất X-Processor 5, đây là mẫu máy đầu tiên trong dòng X100 tích hợp chức năng chống rung trong thân máy (IBIS), nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh và chụp ở các điều kiện thiếu sáng mà không phải quá lo lắng.

Thiết kế của X100VI vẫn rất giống với phiên bản trước đó là X100V khi vẫn giữ được vẻ đẹp được nhiều người yêu mến và một vài thay đổi nhỏ không đáng kể. Phiên bản tiêu chuẩn có màu Bạc và Đen, và còn có phiên bản giới hạn kỷ niệm 90 năm của Fujifilm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh nhỏ gọn, chất lượng cao và mang tính biểu tượng, Fujifilm X100VI là một lựa chọn đáng xem xét.

——
For business enquiry: huybq@50mm.vn