Fujifilm X-Pro4 sắp trình làng?

Fujifilm X-Pro4 sắp trình làng? | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh
Fujifilm X-Pro3 chính thức hết hàng trên các store bán máy ảnh lớn trên thế giới. Tín hiệu từ vũ trụ gửi đến là Fujifilm X-Pro4 chuẩn bị trình làng?

Với sự mất tích của Fujifilm X-Pro3 trên các kệ hàng của Bhphoto, Adorama và thậm chí là Amazon gần đây, nhiều nhiếp ảnh gia đang rất mong chờ sự ra mắt của người kế nhiệm của nó, X-Pro4. Sản phẩm này nếu ra mắt thì dự kiến sẽ vào Fujikina 2023 tới đây được tổ chức vào những ngày cuối tháng 5.

Fujifilm X-Pro4 được dự kiến ​​sẽ giải quyết các vấn đề về tính khả dụng mà một số người dùng gặp phải với thiết kế màn hình độc đáo của X-Pro3, trong khi vẫn giữ lại các tính năng đặc trưng của chiếc máy ảnh dáng rangefinder và tập trung vào chụp ảnh đã làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhiếp ảnh gia đường phố và phóng viên ảnh. Tin đồn cho rằng X-Pro4 sẽ đi kèm với màn hình phía sau mới và cải tiến, có thể là màn hình cảm ứng xoay lật, cho phép chụp ảnh thuận tiện và linh hoạt hơn.

Về hiệu suất, X-Pro4 được dự kiến ​​sẽ trang bị bộ xử lý hình ảnh mới nhất của Fujifilm, chiếc X-Processor 5, sẽ lấy nét nhanh hơn và khả năng xử lý hình ảnh sẽ tốt hơn người tiền nhiệm. X-Pro4 cũng được đồn đoán sẽ có cảm biến được nâng cấp, với độ phân giải cao hơn và khả năng chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng tốt hơn. Cũng phải nói thêm rằng X-Pro luôn là dòng máy ảnh có chất lượng ảnh có phần nhìn hơn so với dòng X-T, khi cảm biến của nó được tích hợp ít các công nghệ lấy nét hoặc tính năng quay video hơn.

Trong khi chúng ta chờ đợi sự ra mắt chính thức của nó, những thông tin trên chỉ ở mức dự đoán, nhưng có một điều chắc chắn là: X-Pro4 sẽ xây dựng trên di sản của các bản tiền nhiệm và thiết lập mình là một trong những đối thủ hàng đầu trên thị trường máy ảnh mirrorless dành cho những yêu thích nhiếp ảnh và những nhiếp ảnh gia đường phố chuyên nghiệp

Các bạn cũng có thể xem thêm video 50mm Vietnam đi chụp ảnh đường phố với chiếc X-Pro3 ở dưới đây: