Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng – Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này!

Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này! | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh
Cơn sốt tìm mua Fujifilm X100V còn chưa hạ nhiệt thì ở xứ hoa anh đào, người ta nói rằng chúng tôi sẽ tạm không nhận order chiếc máy này nữa nhé.

Fujifilm X100V – Phiên bản thứ 5 của dòng máy ảnh compact ống kính liền, có cảm biến crop (APS-C) được ra mắt vào tháng 2 năm 2020 và kể từ đó tới giờ, nó chưa bao giờ ngừng được săn tìm trên thị trường, thậm chí nó còn trở nên đặc biệt khó mua khi đại dịch đến và các nguồn cung còn khan hiếm hơn.
Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này! | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Trong hơn một năm, chiếc máy ảnh này liên tục được đặt hàng trước trên trang web của các nhà bán lẻ và chỉ số ít người đặt trước đã nhận được hàng. Chưa dừng lại ở đó, theo tin tức từ FujiRumors về một thông cáo báo chí chưa chính thức của Fujifilm: Bây giờ, sau gần ba năm kể từ ngày ra mắt, Fujifilm Nhật Bản thông báo họ phải tạm dừng các đơn đặt hàng do đang có quá nhiều đơn đặt hàng trước đó mà họ chưa thể trả kịp.

Đây thực sự là một điều khá lạ lùng trong giới máy ảnh khi có một chiếc máy được săn đón nhiều đến thế, khi mà nó thậm chí không phải là một chiếc máy có hiệu năng cao để làm nghề, và thậm chí là mức giá của nó cũng không hề rẻ (Khoảng ba mươi ba triệu).

Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này! | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này! | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh Fujifilm X100V tiếp tục cháy hàng - Fujifilm Nhật Bản đóng order chiếc máy compact này! | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Nếu bạn hỏi lí do nào làm chiếc máy nhỏ nhắn này được nhiều người yêu thích đến thế thì “Đẹp” chắc chắn là yếu tố đầu tiên được nhắc đến, và thứ hai là về chất lượng hình ảnh rất ấn tượng. Bạn có thể xem thêm video của 50mm Vietnam về chiếc Fujifilm X100V ở dưới đây.