Canon EOS R5 x 50mm Vietnam và chuyến đi săn ảnh ở Huế

Canon EOS R5 x 50mm Vietnam và chuyến đi săn ảnh ở Huế | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiêp Ảnh

Đây là chuyến đi của 50mm Vietnam, tới với Huế, cùng với chiếc Canon EOS R5. Hãy cùng xem chiếc máy ảnh này thể hiện thế nào với cảnh vật nơi mảnh đất miền Trung này nhé!

Kể từ kỉ nguyên của những chiếc máy ảnh số bắt đầu, Canon luôn là một thế lực dẫn đầu trong làng nhiếp ảnh. Đặc biệt là ở thời kì hưng thịnh nhất của bộ môn nghệ thuật này, những chiếc máy ảnh DLSR của Canon luôn là lựa chọn của phần đông người dùng, từ những nhiếp ảnh gia cho đến những người yêu thích nhiếp ảnh nói chung. Và trong những năm gần đây, Canon cũng đã đánh dấu sự có mặt của mình ở bên mảng máy ảnh không gương lật.

Khi thực hiện chuyến hành trình này, chúng toi nghĩ rằng có lẽ không có nơi nào phù hợp hơn Huế, thành phố với những Đại Nội, Lăng tẩm cổ kính bậc nhất Việt Nam, để thử nghiệm chiếc máy ảnh với nhiều tính năng mới mẻ như Canon EOS R5.
—-
Here is a 50mm Vietnam trip to Hue with the Canon EOS R5. Since the era of digital cameras began, Canon has always been a leading force in photography. Especially at the peak of this art, Canon’s DLSR cameras have always been the choice of the majority of users, from photographers to photography enthusiasts in general. And in recent years, Canon has also marked its presence on the side of mirrorless cameras.

When making this journey, we thought there was no place more suitable than Hue, the city with the most ancient Citadel and Mausoleum in Vietnam. The camera, with many new features as cool as the Canon EOS R5, will show its fullest.
—–
Photographer: HuyBQ (http://fb.com/huybqphoto)
Camera Operator: Hieu GB, Tien Linh
Video Editor: Hieu GB
This video is a part of a campaign in which we collaborate with Canon Asia.

————-
Đừng quên ghé thăm:
– Website tin tức nhiếp ảnh: www.50mm.vn
– Fanpage của 50mm Vietnam tại: https://faebook.com/50mmVietnam
– Instagram của 50mm Vietnam tại: https://instagram.com/50mmVietnam

————
1) Máy ảnh bọn tớ dùng để quay phim – Panasonic Lumix S1H – https://srtn.asia/6u2bbZJ5
2) Máy ảnh yêu thích dành cho người mới:
– Sony A6400: https://srtn.asia/WBXhU2S5
– Fujifilm X-T30: https://shp.ee/vgb85h7
3) Máy ảnh fullf-frame cho người mới:
– Canon EOS RP: https://shp.ee/yxfjq37
4) Thẻ nhớ nên mua: https://shp.ee/z3n5az7
5) Đầu đọc thẻ nhớ nên mua: https://shp.ee/ncrd8kp