Công nương Kate Middleton hóa ra cũng là một photographer

Chuyện những người nổi tiếng thích chụp ảnh cũng không phải quá xa lạ với mọi người, mới đây, công nương Kate Middleton cũng đã có một dấu mốc mới trong sở thích chụp ảnh của mình, đó là đảm nhận trọng trách chụp ảnh bìa cho tạp chí Country Life.

Công nương chụp công nương

Trong số mới nhất của tạp chí Country Life, Nữ công tước xứ Cambridge, Kate Middleton đã đảm nhận trọng trách chụp ảnh chân dung mẹ chồng, Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall, cho trang bìa của tạp chí này.

Kate đã sử dụng chiếc máy ảnh Canon 5D Mark IV, gắn ống kính 50mm f/1.2 L USM. PetaPixel phát hiện ra rằng cô ấy chụp ảnh của mình ở định dạng RAW và có vẻ cũng rất lành nghề trên Photoshop. Nữ công tước đã chụp bức ảnh kể trên ở khu vườn của Raymill, với thông số: 1/800 giây – f/2.8 – ISO 320 và chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Công nương Kate Middleton hóa ra cũng là một photographer | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Mẹ chồng cô, công nương được sắp đặt Camilla ngồi trong khung hình, mỉm cười trước ống kính với một giỏ hoa bên cạnh.

Công nương Kate Middleton hóa ra cũng là một photographer | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Một trong những phụ tá của Camilla, Shona Williams, đã chụp được một bức ảnh hậu trường của Kate đang sử dụng máy ảnh trong set chụp.

Mark Hedges, Tổng biên tập tạp chí Country Life cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhân vật ảnh bìa của chúng tôi được chụp một cách tuyệt vời như vậy, lại còn bởi một nhiếp ảnh gia đến từ hoàng gia, Nữ công tước xứ Cambridge nữa chứ.

“Chúng tôi hiểu rằng đây là lần đầu tiên một bức chân dung chính thức của Nữ công tước xứ Cornwall được Nữ công tước xứ Cambridge chụp cho một tạp chí và chúng tôi rất vinh dự khi được chọn là bên đầu tiên xuất bản bức ảnh tuyệt đẹp này.

“Những bức ảnh thật tuyệt vời và chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu được hợp tác với Nữ công tước xứ Cambridge vào một lần khác.”

Nhiếp ảnh gia Kate Middleton

Thực ra, không có gì bí mật với thông tin công nương Kate Middleton là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đầy nhiệt huyết. Trước đây, cô đã chụp những bức chân dung chính thức của những em bé hoàng gia của mình, và thậm chí vào năm 2019, cô đã được phong làm người bảo trợ cho Hiệp hội Nhiếp ảnh Hoàng gia, tiếp quản từ Nữ hoàng Elizabeth.

Hoàng từe George đang ôm cô em gái của mình công chúa Charlotte – Ảnh được chụp bởi công nương Kate Middleton

Con đường nhiếp ảnh của Nữ công tước trải dài từ thời điểm cô ấy chụp những ảnh stock cho trang web của Party Pieces – doanh nghiệp của gia đình cô. Và ở trường đại học, luận văn của cô là về những hình ảnh đại diện thời thơ ấu do Lewis Carroll, tác giả của Alice in Wonderland tạo ra.

Công nương Kate Middleton đang cầm một chiếc Canon Powershot G12

Thông tin thêm cho biết Kate rõ ràng là một fan hâm mộ của Canon. Ngoài chiếc Canon EOS 5D Mark IV kể trên, trước đó cô cũng đã từng sử dụng 5D Mark II. Ở một vài dịp khác, người ta cũng bắt gặp công nương đang sử dụng một chiếc máy PnS, Canon PowerShot G12.

Tuy nhiên, gần đây Kate Middleton đã chuyển sang dùng Fujifilm X-T3 với ống kính Fujifilm XF 23mm.