Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với nhiều công nghệ đột phá

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với nhiều công nghệ đột phá | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Mới đây, Sony đã ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới nhất của họ với nhiều công nghệ đột phá, mang tới nhiều trải nghiệm tốt hơn cho nhóm tiêu dùng phổ thông, cho tới nhóm sáng tạo nội dung và cả những người làm trong ngành làm video.

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với nhiều công nghệ đột phá | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Trong buổi ra mắt, Sony đã đêm tới một loạt mẫu TV mới được trang bị chip xử lý XR Cognitive (Cognitive Processor XR™) của hãng, với dải kích thước từ 48 inch cho tới 85 inch. Các mẫu mới của BRAVIA XR 2022 có thể kể tới như:

  • X95K 4K Mini LED TV – tuỳ chọn kích thước 85 inch, 75 inch, 65 inch
  • Master Series A90K OLED TV – 48 inch
  • A80K OLED TV – tuỳ chọn kích thước 77 inch, 65 inch và 55 inch
  • X90K 4K LED TV – tuỳ chọn kích thước 75 inch, 65 inch và 55 inch

Bốn dòng sản phẩm kể trên của BRAVIA XR 2022 trải dài với các công nghệ tấm nền khác nhau từ Full-Array LED (X90K), cho tới Mini LED (X95K) và OLED (A90K, A80K), đặc biệt là Mini LED lần đầu tiên được chào sân cùng với công nghệ chip xử lý XR Cognitive. Sony có lời khẳng định mạnh mẽ rằng: với việc công nghệ tấm nền đang trở nên rất phổ thông, các hãng khác sẽ có thể dễ dàng cạnh tranh ở mặt này, nhưng với chip xử lý XR Cognitive, người dùng sẽ nhận được những trải nghiệm nâng cấp từ hình ảnh, cho tới âm thanh.

Sony BRAVIA XR 2022 mang lại gì cho người làm nghề?

Trong phần trình bày của các chuyên viên sản phẩm, Sony cũng tự tin đưa ra những sự thay đổi và nâng cấp giúp những người dùng phổ thông, hay kể cả những người khó tính về màu sắc cũng hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng khi những dải tương phản động (Dynamic Range), độ sáng, hay độ chi tiết đều được thể hiện trung thực và thỏa mãn nhu cầu người xem.

Ở thế giới sáng tạo hình ảnh, màn hình đồ hoạ luôn được coi là một quy chuẩn cho các công việc đòi hỏi sự chính xác về mặt màu sắc như là chụp ảnh hay làm video, đây là điều không có gì phải nghi ngờ. Tuy nhiên, chúng ta đồng thời có những sự tranh cãi về sự khác biệt khi trình chiếu trên những thiết bị khác nhau, khi mà trên màn của những người làm video chuẩn xác màu sắc, nhưng ở phía người xem với những thiết bị khác nhau thì làm sao để có thể đưa đến kết quả tối ưu nhất?

Có nhiều người sáng tạo nội dung (Content Creator) đã dùng màn iPhone, iPad để làm tiêu chuẩn, vì ở thời điểm hiện tại, đa phần đời sống của mọi người đều xung quanh các thiết bị di động. Đó là một cách làm khá thông minh với những nội dung hay được xem trên các thiết bị cầm tay, nhưng có thể nó sẽ không tối ưu khi được trình chiếu với những thiết bị khác. Thực ra chúng ta có một phương án có thể đưa dến một kết quả có thể coi là tối ưu cho nhiều điều kiện, từ thiết bị từ di động, cho tới các thiết bị trình chiếu cao cấp hơn, đó là so sánh và đối chiếu sản phẩm trên những chiếc TV ở phân khúc trung cấp đổ lên.

Trong những năm gần đây, với những công nghệ tấm nền mới như OLED, Mini LED và thêm vào đó là các chip xử lý của những nhà sản xuất TV (như bộ xử lý XR Coginitve mới của Sony), bạn có thể quên đi những định kiến về việc những chiếc TV lúc nào cũng hiển thị đậm tương phản quá mức, hoặc sai màu những thước phim bạn làm ra. Công nghệ mới đã cho phép hiển thị dải tương phản động (Dynamic Range) tốt hơn, độ sáng và chi tiết cao hơn; và đặc biệt là những nhà sản xuất TV sẽ luôn tìm cách để không làm sai khác ý đồ của những bên cung cấp nội dung, vì vậy về mặt thể hiện, chúng ta có thể an tâm vì phần lớn các nội dung sẽ được thể hiện rất ổn, kể cả những thước phim HDR.

Đặc biệt, trong vài năm gần đây, việc những con chip xử lý của những nhà sản xuất TV (như Sony) đã đưa thêm những tính năng dù nghe thì nhỏ, ví dụ là Netflix Calibrated chả hạn, nhưng lại hoàn toàn có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích điện ảnh, hoặc kể cả là những người làm nghề trong mảng quay phim. Thay vì việc mặc kệ tín hiệu đầu vào (Netflix, HDMi v.v), hiện tại những chiếc TV của Sony hoàn toàn có thể nhận diện nguồn phát là Netflix và cân chỉnh thông số hiển thị, điều kiện ánh sáng trong phòng, từ đó giúp người xem có trải nghiệm gần với ý đồ của tác giả nhất. Dù bạn là người thưởng thức thông thường, hay là những tay “cú vọ” muốn học hỏi thêm về cách quay phim, sắp đặt ánh sáng, đây thực sự là một nâng cấp đáng giá.

Những nâng cấp đáng giá khác của Sony BRAVIA XR 2022

Thêm vào đó, ở thế hệ TV BRAVIA năm 2022 này, Sony cũng đã kết hợp cùng với các ngành hàng khác để đưa tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ví dụ như chế độ “Perfect for PlayStation 5”, giúp hiển thị các cảnh hành động mượt mà hơn, hay HDR Mapping để giúp người xem trải nghiệm mãn nhãn các màn chơi có độ chi tiêt tương phản rộng theo ý đồ của nhà phát hành.

Ngoài ra, những sự xuất hiện của các thiết bị phụ trợ như BRAVIA Cam sẽ giúp người dùng có thể tương tác với TV mà không cần điều khiển, cũng như tham gia họp với đối tác hoặc xum họp gia đình mà không cần sử dụng laptop.

Trong buổi ra mắt, Sony Electronic Vietnam cũng đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị (như ông Arai Satoru, Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam có tiết mục trình diễn Saxophone điệu nghệ mở màn cho sự kiện) hoặc tour trải nghiệm những sản phẩm trong hệ sinh thái ngành hàng AV (Audio Visual) của hãng.

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với nhiều công nghệ đột phá | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh
Ông Arai Satoru, Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam có tiết mục trình diễn Saxophone điệu nghệ
Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với nhiều công nghệ đột phá | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh
Khu vực trải nghiệm tivi và loa đeo cổ của Sony
Hàng dài Tivi Sony Bravia XR 2022 được đem tới để giới báo chí, truyền thông tha hồ chiêm ngưỡng
Sản phẩm loa đeo cổ của Sony
Chiếc máy nghe nhạc Walkman có giá gần 90 triệu đồng

Chi tiết thông cáo báo chí về Sony XR BRAVIA 2022

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 04 năm 2022 – Sony Electronics Việt Nam công bố thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới, bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

Cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR™, công nghệ độc đáo XR Backlight Master Drive điều khiển một cách chuẩn xác đèn nền Mini LED thế hệ mới nhất trong dòng TV X95K để tạo ra độ sáng đáng kinh ngạc. Người dùng có thể tận hưởng dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay với độ sáng cực cao và màu đen sâu, với hiện tượng loá và hào quang bị triệt tiêu hoàn toàn quanh các vùng sáng.

Những công nghệ đột phá mới giúp Sony tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất, truyền tải trọn vẹn ý đồ thật sự của các nhà sáng tạo nội dung. Khi xem phim, người dùng có thể trải nghiệm công nghệ Acoustic Surface Audio+™ đối với các dòng TV OLED và Acoustic Multi-Audio™ đối với các dòng TV LED, đồng nhất một cách chuẩn xác vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để mang lại trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thật sự chìm đắm. Dải sản phẩm cũng được tích hợp những tính năng mới để cá nhân hoá và cải thiện giải trí tại gia. Cùng với Netflix, Sony ra mắt chế độ Netflix Adaptive Calibrated Mode , tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của khán giả thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong đợi, ở bất kỳ môi trường nào. Tất cả các dòng TV BRAVIA XR 2022 đều đạt chuẩn ‘Perfect for PlayStation®5’ , bao gồm 2 tính năng độc quyền của PS5 là Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode .

Năm nay, Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, BRAVIA CAM , với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và rất nhiều những trải nghiệm mới đầy thú vị chờ đón người dùng khám phá.

Với nhu cầu ngày càng cao về TV màn hình lớn, rủi ro về nguồn tài nguyên và điện năng tiêu thụ cũng tăng lên. Hiểu được điều này, Sony cam kết về các yếu tố phát triển bền vững ngay từ khâu phát triển đến thưởng thức trải nghiệm. Kế hoạch môi trường toàn cầu “Road to Zero” của Sony hướng đến một xã hội phát triển bền vững thông qua việc giảm mức độ ảnh hưởng môi trường xuống bằng không, trong suốt vòng đời sản phẩm và hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2050. Lấy mục tiêu này làm kim chỉ nam, các TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế SORPLAS™ do chính Sony phát triển. Thông qua việc sử dụng SORPLAS™ , Sony đã tăng mức độ sử dụng chất liệu tái chế nhưng không ảnh hưởng đến thiết kế, độ bền và giảm lượng nhựa mới đến 60% , tương đương với 140.000.000 đĩa compact. Bên cạnh đó, BRAVIA CAM của Sony có thể nhận ra người dùng không còn ở phía trước TV và giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng.

Các điểm nhấn của dải sản phẩm TV BRAVIA XR 2022:

• Cognitive Processor XR™: Đưa hình ảnh và âm thanh lên một đẳng cấp mới với Bộ xử lý Nhận thức Cognitive Processor XR™. Bộ xử lý đột phá của TV BRAVIA XR tái tạo nội dung theo cách mà con người nhìn và nghe để tạo ra một trải nghiệm cực kỳ sống động. Hình ảnh được phân tích chéo và cải thiện, đặc biệt là ở các điểm nhấn nhằm tạo ra độ sâu như đời thực, độ tương phản đỉnh cao và màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp.
• XR Backlight Master Drive: Tiếp sức bởi bộ xử lý Cognitive Processor XR™, XR Backlight Master Drive sử dụng thuật toán làm mờ cục bộ do Sony phát triển để điều khiển hàng ngàn bóng đèn Mini LED siêu nhỏ với mật độ cực cao một cách chính xác và độc lập, đem đến độ sáng đỉnh cao, dải động ấn tượng, màu đen sâu và màu sắc đẹp tự nhiên.
• Acoustic Surface Audio+™/Acoustic Multi-Audio™: Cho trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đắm chìm, tính năng mạnh mẽ này đảm bảo âm thanh sẽ đồng bộ chuẩn xác với các hành động trên màn hình.
• 360 Spatial Sound Personaliser: Kết hợp với TV BRAVIA XR , công nghệ mang đến âm thanh không gian được tối ưu hoàn hảo cho loa đeo cổ, điển hình là Sony SRS-NS7, cũng như một số dòng tai nghe – tất cả chỉ cần những thiết lập cơ bản. Ứng dụng chuyên biệt có thể tối ưu hoá âm trường điện ảnh bằng cách phân tích hình dạng tai mỗi người.
• Nâng tầm trải nghiệm với các thiết bị âm thanh của Sony: TV BRAVIA XR mới là sự kết hợp hoàn hảo với dải sản phẩm âm thanh đa dạng của Sony, điển hình là hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 hoặc HT-A7000 và HT-A5000. 360 Spatial Sound Mapping, một trong những công nghệ tiên phong trong lĩnh vực âm thanh không gian, chính là sự bổ sung mới nhất cho mẫu HT-A7000 và HT-A5000 . Thông qua việc cân chỉnh âm thanh cho không gian phòng, công nghệ này tạo nhiều loa ảo để tái tạo âm trường đậm chất điện ảnh. Sử dụng tính năng Acoustic Center Sync , TV BRAVIA XR đóng vai trò là kênh trung tâm trong hệ thống rạp hát gia hoặc soundbar như là một phần trong thiết lập 360 Spatial Sound Mapping , để đảm bảo âm thanh đồng bộ chính xác với những gì trên màn hình.
• BRAVIA CAM6: Công nghệ đột phá này đảm bảo người dùng luôn có vị trí tốt nhất trong nhà bằng cách tối ưu chất lượng hình ảnh và âm thanh. BRAVIA CAM cũng hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và nhiều trải nghiệm mới thú vị khác.
• Ambient Optimisation ProC: Người dùng có thể kết nối TV BRAVIA XR với BRAVIA CAM và trải nghiệm TV theo cách chưa từng có trước đây. BRAVIA CAM nhận diện được người dùng có ở trong phòng và khoảng cách của họ đến với TV, từ đó tối ưu thông số hình ảnh và âm thanh.
• Google TV: Mang đến hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình, TV trực tiếp và nhiều hơn nữa từ các ứng dụng và dịch vụ đăng ký được sắp xếp tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung thưởng thức thông qua việc cá nhân hoá gợi ý và lưu lại những chương trình truyền hình cũng như phim ảnh trong một danh sách Watchlist duy nhất để tiện theo dõi, đồng thời thêm danh sách Watchlist của mình vào điện thoại hoặc laptop với Google Search .
• Remote cao cấp : Remote mới có vỏ ngoài bằng nhôm dễ sử dụng và vệ sinh, với các phím được lược giản và tích hợp đèn nền giúp người dùng có thể thấy rõ ràng, ngay cả trong bóng tối. Với tính năng Finder, người dùng có thể yêu cầu TV tìm kiếm và remote sẽ phát ra âm thanh.
• Netflix Adaptive Calibrated Mode: Chế độ hiển thị mới tận dụng cảm biến ánh sáng của TV Sony BRAVIA XR để giúp ý đồ nghệ thuật được bảo toàn ở bất kỳ điều kiện sáng nào. Sự hợp tác chặt chẽ giữa Sony và Netflix trên tính năng này đồng nghĩa với việc người dùng có thể xem nội dung Netflix với màu sắc chuẩn xác, tương phản chính xác và chuyển động chân thực, dù nội dung được chiếu ở phòng tối hay môi trường sáng1.
• Perfect for PlayStation®5: Kết hợp một TV BRAVIA XR và máy chơi game PlayStation 5 để có trải nghiệm gaming tuyệt vời. Chỉ TV BRAVIA mới tự động điều chỉnh và tối ưu hình ảnh với thông số tốt nhất cho máy PlayStation 5, dù được sử dụng để chơi game hay xem phim. Với sự đắm chìm của hình ảnh và âm thanh, người dùng sẽ có cảm giác như thể đang ở ngay giữa những pha hành động. Cùng với chuẩn 4K/120fps của HDMI 2.1, TV Sony mang đến sự mượt mà, rõ nét trong chuyển động để có được sự điều khiển nhạy bén3.
• Cam kết phát triển bền vững: Sony cam kết sự bền vững từ trong quá trình phát triển đến trải nghiệm thưởng thức. Năm nay, một số dòng sử dụng chất liệu SORPLAS™do Sony phát triển, một loạt nhựa tái chế 99% giúp giảm mức sử dụng nhựa mới đến 60%7. Kích thước đóng gói của TV cũng được giảm khoảng 15% và giảm đáng kể lượng mực (khoảng 90%) và nhựa (khoảng 35%)8 sử dụng. Bên cạnh đó, BRAVIA CAM có thể nhận ra người xem không ở phía trước TV và giảm độ sáng nhằm tiết kiệm điện năng.

Các dòng TV Sony mới và tính năng chính:

X95K 4K Mini LED TV – tuỳ chọn kích thước 85 inch, 75 inch, 65 inch
• Cognitive Processor XR hiểu cách con người nhìn và nghe, cung cấp trải nghiệm đột phá đưa người xem đắm chìm vào nội dung mà mình yêu thích.
• XR Backlight Master Drive điều khiển chính xác đèn Mini LED thế hệ mới cho độ tương phản đỉnh cao giữa độ sáng cao và màu đen sâu.
• XR Triluminos Pro và XR Contrast Booster 15 kết hợp để tái tạo hàng tỷ màu sắc chuẩn xác với màu đen tương phản ấn tượng.
• X-Anti Reflection giảm phản chiếu cho một trải nghiệm thưởng thức không bị phân tâm.
• X-Wide Angle™ công nghệ mang đến màu sắc sống động như ngoài đời, dù ở bất cứ góc độ nào vẫn giữ được màu sắc và độ sáng.
• Acoustic Multi-Audio™ sử dụng tweeter định vị âm thanh để đảm bảo âm thanh tần số cao sẽ xuất phát đúng vị trí, đồng bộ chính xác với cảnh trên màn hình. Bên cạnh loa trước đánh trực diện, những loa tweeter điều chỉnh vị trí âm thanh tần số cao để cải thiện sự chân thực trong khi loa siêu trầm trái và phải mang đến âm bass mạnh mẽ dù TV đặt ở bất kỳ đâu.
• Acoustic Center Sync tối ưu âm thanh phát ra từ TV và soundbar để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.11
• Phụ kiện BRAVIA CAM6 tương thích với Ambient Optimisation Pro15
• Truy cập nhanh vào thế giới nội dung và dịch vụ Google TV.13
• Điều khiển bằng giọng nói: Với tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (hands-free voice) với micro được tích hợp trong TV, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh.
• Thiết kế tối giản One Slate với viền mỏng và kính cường lực nguyên khối giúp người xem tập trung vào hình ảnh và thật sự đắm chìm vào trong trải nghiệm màn hình lớn mà không bị phân tâm.
• Chân đế với 3 tuỳ chọn thiết lập, bao gồm thiết lập hẹp để tiết kiệm không gian, thiết lập tiêu chuẩn để loại bỏ các yếu tố gây phân tâm và thiết lập soundbar để nâng TV tạo không gian tích hợp loa vào bên dưới.
Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.sony.com.vn/electronics/tivi/x95k-series

Master Series A90K OLED TV – 48 inch
• Cognitive Processor XR hiểu cách con người nhìn và nghe, cung cấp trải nghiệm đột phá đưa người xem đắm chìm vào nội dung mà mình yêu thích.
• XR OLED Contrast Pro điều chỉnh độ sáng để đạt mức cao hơn ở các vùng sáng và màu đen sâu hơn ở các vùng tối trong khi XR Triluminos Pro mang đến một dải màu rộng hơn để tái tạo mỗi màu sắc với sự khác biệt tinh tế như ngoài đời thực.
• Acoustic Surface Audio+™ sử dụng bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành hệ thống loa đa kênh, cho phép âm thanh đồng bộ với hành động diễn ra. TV tích hợp 2 bộ truyền động lớn và 2 loa siêu trầm.
• Acoustic Center Sync tối ưu âm thanh phát ra từ TV và soundbar để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.11
• Phụ kiện BRAVIA CAM6 tương thích với Ambient Optimisation Pro15
• Truy cập nhanh vào thế giới nội dung và dịch vụ Google TV.13
• Điều khiển bằng giọng nói: Với tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (hands-free voice) với micro được tích hợp trong TV, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh.
• Remote cao cấp
• Thiết kế tối giản One Slate ôm trọn màn hình trong một tấm kính một cách tinh tế tự nhiên và giúp người xem tập trung vào nội dung mà không bị phân tâm.
• Chân đế với 2 tùy chọn thiết lập, bao gồm thiết lập tiêu chuẩn để loại bỏ các yếu tố gây phân tâm và thiết lập soundbar để nâng TV để đặt soundbar bên dưới. Nhờ chân đế sử dụng phần đế trung tâm bằng nhôm, người dùng có thể đặt TV và soundbar lên bàn để sử dụng như một màn hình chơi game.
Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.sony.com.vn/electronics/tivi/a90k-series

A80K OLED TV – tuỳ chọn kích thước 77 inch, 65 inch và 55 inch
• Cognitive Processor XR hiểu cách con người nhìn và nghe, cung cấp trải nghiệm đột phá đưa người xem đắm chìm vào nội dung yêu thích.
• XR OLED Contrast Pro điều chỉnh độ sáng để đạt mức cao hơn ở các vùng sáng và màu đen sâu hơn ở các vùng tối trong khi XR Triluminos Pro mang đến một bộ màu rộng hơn để tái tạo mỗi màu sắc với sự khác biệt tinh tế như ngoài đời thực.
• Acoustic Surface Audio+™ sử dụng bộ truyền động đặc biệt để biến màn hình thành hệ thống loa đa kênh, cho phép âm thanh đồng bộ với hành động diễn ra. TV tích hợp 3 bộ truyền động lớn và 2 loa siêu trầm, trong đó có 2 bộ truyền động dành riêng cho dải cao, tăng cường trường âm và âm thanh vòm.
• Acoustic Center Sync tối ưu âm thanh phát ra từ TV và soundbar để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.11
• Phụ kiện BRAVIA CAM6 tương thích với Ambient Optimisation Pro15
• Truy cập nhanh vào thế giới nội dung và dịch vụ Google TV.13
• Điều khiển bằng giọng nói: Với tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (hands-free voice) với micro được tích hợp trong TV, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh.
• Thiết kế tối giản One Slate với Metal Flush Surface ôm trọn màn hình vào trong một tấm kính một cách tinh tế tự nhiên và giúp người xem tập trung vào nội dung mà không bị phân tâm.
• Chân đế với 3 tùy chọn thiết lập, bao gồm thiết lập hẹp tối ưu không gian, thiết lập tiêu chuẩn loại bỏ phân tâm và thiết lập soundbar nâng TV để tích hợp hệ thống âm thanh soundbar bên dưới.
Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.sony.com.vn/electronics/tivi/a80k-series

X90K 4K LED TV – tuỳ chọn kích thước 75 inch, 65 inch và 55 inch
• Cognitive Processor XR hiểu cách con người nhìn và nghe, cung cấp trải nghiệm đột phá đưa người xem đắm chìm vào nội dung yêu thích.
• Kết hợp sự chuẩn xác của tấm nền Full Array LED, XR Triluminos Pro và XR Contrast Booster 10 để mang đến độ chân thật đáng kinh ngạc qua màu đen sâu, độ sáng cao cùng dải màu rộng.
• Acoustic Multi-Audio™ bao gồm 2 tweeter định vị bên cạnh loa truyền thống của TV, điều này giúp âm thanh đồng bộ với chuyển động để có được trải nghiệm thật sự đắm chìm. Amply độc lập được điều khiển tách biệt giúp quản lý chính xác vị trí âm thanh phát ra từ loa ở các vùng cao độ, cải thiện áp lực âm thanh và sự ổn định để tăng độ chân thật.
• Acoustic Center Sync tối ưu âm thanh xuất ra từ TV và soundbar để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn.11
• Phụ kiện BRAVIA CAM6 tương thích với Ambient Optimisation Pro15
• Truy cập nhanh vào thế giới nội dung và dịch vụ Google TV.13
• Remote tiêu chuẩn mang đến thiết kế đơn giản, dễ dùng và dễ vệ sinh.
• Thiết kế tối giản One Slate với bề mặt phẳng giúp tối đa màn hình và giảm tối thiểu viền, giúp người xem tập trung vào điều quan trọng: hình ảnh.
• Chân đế với 2 tùy chọn khác nhau, bao gồm thiết lập tiêu chuẩn để loại bỏ các yếu tố gây phân tâm và thiết lập soundbar để nâng TV lên và đặt soundbar bên dưới.
Thông tin chi tiết về sản phẩm: https://www.sony.com.vn/electronics/tivi/x90k-series

Thông tin chi tiết về các dòng TV BRAVIA, vui lòng xem tại: https://www.sony.com.vn/electronics/tv/t/tv