Sáng tạo không giới hạn với chiếc máy ảnh bằng LEGO

Sáng tạo không giới hạn với chiếc máy ảnh bằng LEGO | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Đại dịch Covid đã khiến cho cả thế giới chao đảo trong năm này, tuy nhiên, hoàn cảnh không định người tài. Bằng sự sáng tạo của mình, một nhiếp ảnh gia người Nhật đã tự chế tạo nên chiếc máy ảnh bằng LEGO của riêng mình.

Câu chuyện mà team 50mm Vietnam muốn nói đến kể về một nhiếp ảnh gia người Nhật vì đại dịch Covid mà đã phải bán đi chiếc máy ảnh yêu quý của mình. Vì hiển nhiên chúng ta đều biết rằng năm 2020 là một năm đầy xáo trộn khi có sự xuất hiện của đại dịch Corona, dịch đã càn quét mọi nơi trên thế giới, gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của cả một quốc gia, tước đi công việc của rất nhiều người trong đó có cả nhiếp ảnh.

Tuy nhiên, thay vì đặt dấu chấm cho sự nghiệp của bản thân, ông đã tự làm ra chiếc máy ảnh khổ lớn 4×5 bằng những mảnh ghép lego! Đúng là hoàn cảnh không quyết định tất cả mọi thứ phải không nào?

Sáng tạo không giới hạn với chiếc máy ảnh bằng LEGO | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Nhiếp ảnh gia này có tài khoản trên mạng là @wagoimages đã lấy ra một số hộp LEGO và tự chế tạo máy ảnh. Quá trình tạo chiếc máy đều được diễn ra trên một chiếc bàn. Ông đã tạo nên thấu kính bằng việc kết hợp đồ chơi phổ biến của trẻ em với ống kính, ống thổi và kính mài.

Sáng tạo không giới hạn với chiếc máy ảnh bằng LEGO | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh Sáng tạo không giới hạn với chiếc máy ảnh bằng LEGO | 50mm Vietnam - Chuyên Trang Nhiếp Ảnh

Hãy cùng chúng mình xem những bức ảnh đẹp “không tưởng” được tạo ra từ người nhiếp ảnh gia này và chiếc máy ảnh bằng LEGO này nhé!

Đây thực sự là một minh chứng cho sự sáng tạo và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh phải không nào? Hãy chỉa sẻ bài viết để lan tỏa những năng lượng tích cực này đến với những người yêu nhiếp ảnh nhé!