Manfrotto ra mắt bộ đôi pin và sạc kép – Hứa hẹn mạnh hơn hàng chính hãng


Cuối tháng 10 vừa rồi, Manfrotto đã chính thức công bố hai sản phẩm: pin và bộ sạc pin kép đầu tiên của mình. Hãy cùng chúng mình bắt đầu tìm hiểu ngay thôi!

Đầu tiên, cho những ai chưa biết thì Manfrotto là một thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới, chuyên sản xuất các phụ kiện máy ảnh đến từ Ý với gần 60 năm kinh nghiệm. Hơn nữa, các sản phẩm của hãng cũng được phân phối hơn 65 quốc gia trên thế giới.

Và mới đây, hãng này đã công bố những sản phẩm mới nhất, hứa hẹn còn tốt hơn hàng chính hãng. Dòng sản phẩm này bao gồm 1 set pin dành cho Nikon và Canon, 1 bộ sạc pin kép (ProCUBE) dành cho Nikon, Canon, Sony. Bộ sạc này đồng thời có thể sạc được đến 4 pin AA (Pin với kích thước tiêu chuẩn).

Pin Manfrotto

Đầu tiên là pin, một địa hạt mà rất nhiều hãng đến từ Trung Quốc đang làm mưa làm gió. Manfrotto đã khẳng định mình không chỉ đi gia công đơn thuần, dòng pin mới không chỉ có thiết kế bên ngoài khác với những dòng pin phổ thông mà còn được cải tiến thêm về những tính năng như: Tuổi thọ pin được kéo dài, hiệu suất cao hơn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng!

Manfrotto ra mắt bộ đôi pin và sạc kép - Hứa hẹn mạnh hơn hàng chính hãng | 50mm Vietnam

Về cơ bản, các cell pin (bộ phận chính cấu thành viên pin này) đã được lựa chọn cẩn thận giúp tuổi thọ pin được kéo dài, tăng hiệu suất và độ an toàn hơn. Ngoài ra, pin được thêm một lớp Silicon giúp chịu được những tác động mạnh từ bên ngoài, bảo vệ mạch vượt trội và tránh hở điện.

Pin có sẵn ở dạng Canon LP-E6N và Nikon EN-EL15, còn pin dành cho người dùng Sony cũng sẽ sớm có mặt thôi.

Bộ sạc pin

Chuyển sang với bộ sạc ProCube của Manfrotto với 2 chức năng: Vừa có thể sạc 2 pin cho camera vừa có thể sạc được 4 cục pin AA bằng cách thay đổi đế sạc. Mỗi cục sạc pin ProCUBE đều được thiết kế theo dạng module, có thể tháo lắp linh hoạt phần chính là cục sạc và những đế sạc, để vừa có thể sạc được cho 4 cục pin AA hoặc sạc cho pin của Camera với các thao tác tháo/lắp đế sạc vô cùng đơn giản và tiện dụng.

Manfrotto ra mắt bộ đôi pin và sạc kép - Hứa hẹn mạnh hơn hàng chính hãng | 50mm Vietnam
Module tháo lắp chuyển đổi giữa sạc pin AA và pin máy ảnh

Hơn nữa, trên bộ sạc cũng có màn hình LCD hiển thị tình trạng sạc của mỗi pin. Công thêm với thiết kết có ổ cắm USB và một bộ cáp sạc vào ô tô giúp cho việc sạc pin trở nên dễ dàng dù phải di chuyển. Với các cửa hàng ở UK, EURO và US thì sẽ được bonus thêm 1 đầu cắm phối hợp !

Mua ở đâu? Giá cả ra sao?

Hiện tại thì 2 dòng sản phẩm này mới chỉ bày bán tại Mỹ nhưng hy vọng sau này cùng với sự quan tâm đủ lớn thì dòng sản phẩm này sẽ được bày bán rộng rãi trên khắp các quốc gia đặc biệt là đến Việt Nam. Nếu bạn hứng thú hoặc có như cầu mua, hãy lên trang web của Manfrotto để tìm hiểu thêm chi tiết!

Giá pin máy ảnh dành cho Nikon và Canon thì có giá $50 còn bộ sạc pin có giá là $80.


Hãy cho chúng mình biết nếu bạn thấy có một dòng sản phẩm nào có những tính năng tuyệt vời hay chỉ đơn giản là có thiết kế tương tự như dòng sản phẩm của Manfrotto này nhé!

twitter likes kaufen