Livestream bình luận Canon EOS R5, R6 và dàn ống RF

Livestream bình luận Canon EOS R5, R6 và dàn ống RF

18h30 tối nay team 50mm Vietnam sẽ làm một Live Stream, cover sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Canon như EOS R5, R6 và dàn ống kính RF 85, 600, 800mm mới!

Với sự ra mắt của loạt sản phẩm rất được chờ đón của ông lớn Canon, 50mm Vietnam sẽ làm một live-stream cover sự kiện này với sự tham dự của thành viên trong team, cũng như là khách mời đặc biệt.

Dự kiến stream sẽ lên sóng trước 30 phút so với stream gốc, để những thành viên trong team và người xem có thể thảo luận về những sản phẩm mới của Canon, cũng như các tin đồn về đối thủ như Sony, Nikon, Fujifilm, Panasonic.

Sau đó sẽ là theo dòng giới thiệu của trang gốc Canon mà có những thảo luận trực tiếp, hoặc thảo luận sau khi sự kiện của hãng kết thúc.

Stream này không có tài trợ hay nhận tiền dưới bất cứ hình thức nào, làm vì đam mê với sản phẩm thôi. Vì thế có khen, có chê, nhận xét thực lòng về sản phẩm ở quan điểm của trang làm về nhiếp ảnh sẽ là trọng tâm. Ngoài ra, cũng là một dịp để thử nghiệm khả năng cover một sự kiện trực tiếp của team luôn!

Hãy cùng 50mm Vietnam kiểm chứng slogan “Born to rule” của Canon đối với chiếc Canon EOS R5 có phải là sự thật?

Đừng quên ghé thăm kênh Youtube của 50mm Vietnamfanpage nữa nhé!

#50mmVietnam

windows 8.1 enterprise lizenz kaufen