Canon sẽ ra mắt EOS R5 và R6 vào đầu tháng 7

Canon sẽ ra mắt EOS R5 và R6 vào đầu tháng 7 | 50mm Vietnam

Theo nhiều nguồn tin từ vỉa hè cho đến đáng tin cậy hơn, Canon EOS R5 (và cả R6) nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào đầu tháng 7.

Vậy là chiếc máy mirrorless full-frame tiếp theo của Canon đã ở rất gần rồi! Với các nguồn tin đến liên tục, EOS R5 chắc chắn sẽ là chiếc máy tiếp theo xuất hiện và nhiều khả năng sẽ là cả chiếc máy tin đồn EOS R6. Được biết, hai chiếc máy sẽ được ra mắt vào ngày 2/7 tới.

Canon sẽ ra mắt EOS R5 và R6 vào đầu tháng 7 | 50mm Vietnam

Một trong những nguồn đáng tin cậy được nói tới là Canon Rumours, trang này trong suốt thời gian vừa qua đã đưa khá nhiều tin về EOS R5 như khả năng quay 8K hay cảm biến có số megapixel lớn v.v. và thú vị rằng các thông tin sau đó đều được chính Canon xác nhận trong thông cáo báo chí của hãng.

Vì vậy, theo Canon Rumours, ngoài chiếc EOS R5 chắc chắn sẽ ra mắt, cũng có thể tin rằng việc chiếc máy “anh em” EOS R6 với cảm biến 20MP cũng sẽ được ra mắt trong cùng đợt.

Thời điểm ra mắt lần này của Canon là khá thú vị, thường các hãng sẽ công bố sản phẩm mới vào tháng 2-3 cho các sản phẩm tầm thấp – trung; còn với các sản phẩm cao cấp thì sẽ là tháng 9-10. Việc tranh thủ ra mắt vào tháng 7 làm 50mm Vietnam nghi ngờ thông tin cuối tháng 6 tới đây Sony sẽ ra mắt A7S Mark III là sự thật. Trong những năm gần đây, các hãng đối thủ hay có xu hướng ra mắt máy vào thời điểm gần nhau.

Các bạn có thể đọc lại các thông tin đã được chứng thực về EOS R5 tại đây.