Khi bộ sưu tập thu/đông của Gucci là ảnh selfie?

Tiếp tục với nhịp điệu sáng tao của những nghệ sĩ như Robert Pattinson, 50mm Vietnam hôm nay xin giới thiệu bộ ảnh nằm trong bộ sưu tập Thu/Đông của Gucci, với điểm nhấn là ekip vẫn chỉ có một người.

Mới đây, thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu thế giới, Gucci đã đăng tải bộ sưu tập Thu/Đông 20-21 của họ trên trang Instagram của hãng. Không có gì lạ khi những bức ảnh trông rất thời trang, năng động, nhưng nếu bạn biết rằng những bức ảnh này hoàn toàn là những bức ảnh selfie thì sao nhỉ?

Chính xác đấy! Bạn nghe không nhầm đâu! Trong một hoàn cảnh đại dịch bị cấm tập trung đông người, những người mẫu trong bộ sưu tập này của Gucci đã nhận được những bộ đồ họ sẽ mặc, sau đó tự trang điểm, làm tóc và thậm chí là tự chụp luôn những bức ảnh này. Nghe đến đây hẳn là mọi người sẽ cảm thấy sự “í ẹ” đâu đấy quanh đây, khi công việc bình thường của một ekip, giờ chỉ được giao cho một người làm tất cả, lại còn không phải dân chuyên chụp ảnh? Thế kết quả thì có ra gì không?

Khi bộ sưu tập thu/đông của Gucci là ảnh selfie? | 50mm Vietnam - Chuyên trang nhiếp ảnh Khi bộ sưu tập thu/đông của Gucci là ảnh selfie? | 50mm Vietnam - Chuyên trang nhiếp ảnh Khi bộ sưu tập thu/đông của Gucci là ảnh selfie? | 50mm Vietnam - Chuyên trang nhiếp ảnh

Và như chúng ta thấy ở những bức ảnh trên đấy, những tấm ảnh rất bài bản, chuyên nghiệp, năng lượng truyền tới rất tích cực, tươi mới; mang lại cảm giác thời trang và không cảm thấy “kém sang” đi tí nào. Tất cả những thành quả này, ngoài phải khen ngợi những người mẫu chuyên nghiệp của Gucci, thì chúng ta cũng cần phải biết tới hai nhân vật quang trọng khác là: Giám đốc nghệ thuật Christopher Simmonds và giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, hai người đã định hướng và truyền tải thông điệp tới các người mẫu từ xa vô cùng hiệu quả.

Khi nói tới một nhãn hàng lớn như Gucci, mọi hình ảnh được đưa lên đều là bộ mặt của thương hiệu, cũng như ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu của công ty. Vì vậy, trong suy nghĩ của chúng ta thì chắc chắn những chiên dịch quảng cáo lớn thế này sẽ phải thuộc về những photographer hàng đầu, nhưng không, ở đây những bức ảnh selfie đã thực sự làm rất tốt công việc lần này rồi!