Nikon miễn phí toàn bộ khóa học nhiếp ảnh trực tuyến nhân mùa “tránh dịch”

Viêc Nikon miễn phí các khóa học nhiếp ảnh vào thời điểm này đáng được hoan nghênh, giúp cộng đồng bớt nhàm chán khi phải ở nhà dài dài để tránh dịch.


Mặc dù không trực tiếp tham gia các hoạt động y tế ở tuyến đầu, nhưng để giúp cộng đồng cảm thấy bớt nhàm chán khi ở nhà tránh dịch COVID-19, Nikon USA đã quyết định miễn phí toàn bộ các khóa học nhiếp ảnh của mình đến hết tháng 4 này.

Được biết rằng, trước đây các khóa học này thường có giá từ 15 đến 50$. Tổng cộng có 10 khóa học, phần lớn trong số những người dẫn video là các đại sứ của Nikon. Nội dung của các video này xoay quanh thiết bị (máy, ống kính, đèn), cách thực hiện video, làm quen với máy ảnh DSLR (cho người mới), các lưu ý khi chụp các thể loại ảnh khác nhau…

Độ dài của các video không cố định, dao động từ 15 phút cho tới dài nhất là 1 giờ 9 phút.

Trong hoàn cảnh người dân được khuyến cáo ở yên trong nhà để thực hiện cách ly xã hội, 10 lớp học nhiếp ảnh trực tuyến của Nikon thực sự là tài liệu quý giá, giúp cộng đồng có thể tích lũy thêm đáng kể kiến thức trước khi lại xuống phố và cầm máy.

Dưới đây là danh sách 10 video lớp học của Nikon:

  • Creator’s Mindset: Creating Video Content with Z 50

  • Getting Started with Your Nikon DSLR

  • Photographing Children and Pets

  • Hands-on with SB-5000 Speedlight

  • Fundamentals of Photography

  • Environmental Portraiture

  • The Art of Making Music Videos

  • Beyond the Fundamentals of Photography

  • Discovering Macro Photography

  • Exploring Dynamic Landscape Photography

Lưu ý, để bắt đầu xem, các bạn cần phải để lại tên và địa chỉ email. Đương nhiên, so với việc phải bỏ cả tiền thật ra thì để lại vài thông tin cá nhân như trên vẫn là cái giá phải trả khá nhỏ. Dưới đây mình sẽ làm chuột bạch cho các bạn nào còn ngại ngần (nếu có ông nào ngại ngần thật):

 

Yên tâm mà để lại địa chỉ mail nhé anh em
Sau khi ấn enter thì mọi thứ sẽ như thế này
Ở đây mình chọn xem thử Getting Started with your Nikon DSLR. Ông nào mới tậu máy đợt tết vừa qua mà chưa có cơ hội xuống phố thì cần xem ngay, tranh thủ thời gian ở nhà để làm chủ chiếc máy của mình. Để đến lúc xuống phố mà lớ ngớ lỡ khoảnh khắc thì buồn lắm.

Như vậy các bạn có thể thấy các thao tác rất đơn giản đúng không nào? Vậy thì ngay lập tức đăng kí mà xem thôi.

Theo Petapixel


Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé