Fujifilm sẽ ra mắt X-T4 vào ngày 26-2 và ống kính XF 50mm f/1.0 xuất hiện!

Fujifilm sẽ ra mắt X-T4 vào ngày 26-2 và ống kính XF 50mm f/1.0 xuất hiện!

Vậy là trái với dự đoán được giới thiệu ngay trong buổi X Summit, Fujifilm quyết định sẽ dành riêng cho X-T4 một sự kiện ra mắt riêng và có lẽ là có thêm một chút thời gian để tổ chức nó hoành tráng nhất có thể.

Fujifilm X-T4 sẽ ra mắt vào ngày 26/2

Mới đây, trong buổi hội thảo Fujifilm X Summit tại London (Anh quốc) được phát trực tuyến, các đại diện từ công ty Fujifilm đã cho hay chiếc máy ảnh mirrorless flagship X-T4 sẽ được ra mắt vào ngày 26/2 tới đây, cũng như rỏ rỉ một vài thông tin về chiếc ống kính hàng khủng XF 50mm f/1.0. Với việc chuẩn bị ra mắt X-T4 và rò rỉ ống kính XF 50mm f/1.0, dường như 2020 sẽ là năm sôi động cho cộng đồng người dùng Fujifilm X.

Khi được ra mắt vào tháng 9/2018, X-T3 đã cho thấy sức mạnh ghê gớm của mình, đặc biệt là khả năng quay phim. Đến nay, khi Fujifilm đã hé lộ về thời điểm ra mắt X-T4, ngoài những thông tin ít ỏi chúng tớ thu thập được; và tin đồn đầu tiên đã được xác nhận chính là về pin của X-T4, một viên pin mới với mã NP-W235, mang theo nhiều kì vọng của người dùng để vượt trội hơn so với NP-W126S; Fujifilm đã rất kín miệng về sức mạnh của siêu phẩm này.

Đặc biệt, trong buổi X Summit, Fujifilm đã giới thiệu về X-T4 theo một phong cách “One More Thing” khá quyến rũ của Apple. Trước khi kết thúc buổi summit, một video được quay trước với sự góp mặt của một lãnh đạo tập đoàn đã nói rằng:

“Fujifilm X100V không phải là chiếc máy duy nhất được giới thiệu vào tháng 2 này, mà còn một chiếc máy nữa, nó có tên là X-T4.”

Và sau đó màn hình đếm ngược về X-T4 được hiện lên, đồng thời chúng ta cũng có một trang landing page đếm ngược đến khi X-T4 ra mắt tại đây.

Chiếc ống kính khủng XF 50mm f/1.0 xuất hiện

Bên cạnh chiếc X-T4, các quan chức Fujifilm cũng thảo luận thêm về chiếc ống kính mới nhất cho hệ ngàm X, chiếc XF 50mm f/1.0. Với việc được thiết kế khẩu độ f/1.0, đây sẽ là ống kính có khẩu độ lớn nhất trong hệ Fujifilm X lúc này (chắc chắn giá cũng khủng khiếp).

Fujifilm sẽ ra mắt X-T4 vào ngày 26-2 và ống kính XF 50mm f/1.0 xuất hiện!
XF 50mm f/1.0 WR được lắp trên thân máy X-T3

Thiết kế của ống kính 50mm f/1.0 này sẽ khá lớn và nặng, đường kính ngàm filter đạt đến 77mm và có WR (chống thời tiết).

Còn đây là cấu tạo ống kính:

Để biết thêm các thông tin kỹ thuật như MFT chart hay trải nghiệm thực tế, có lẽ chúng ta phải chờ đợi một thời gian nữa. 50mm Vietnam sẽ cập nhật ngay tới các bạn khi các thông tin chính thức xuất hiện.


Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé

 


Windows 10 Kaufen Windows 10 Pro Office 2019 Kaufen Office 365 Lizenz Windows 10 Home Lizenz Office 2019 Home Business Kaufen Windows 10 Lisans Office 2019 Mac Satın Al