Rò rỉ hình ảnh của chiếc Sony a9 II: tương tự người tiền nhiệm a9

Tiếp sau Canon và Nikon với 2 anh cả EOS-1D X Mark III và D6, đến lượt Sony đánh tiếng trình làng a9 II để chuẩn bị cho Olympic 2020. Không chỉ vậy, hình ảnh rò rỉ đã xuất hiện khắp mọi nơi,

Sony a9 II bị rò rỉ hình ảnh: gần như giống hệt người tiền nhiệm a9

Mới đây trang web Sony Alpha Rumors đã đăng tải một vài hình ảnh về một chiếc máy ảnh cao cấp của Sony, được tin rằng là hình ảnh rò rỉ của chiếc a9 II sắp được trình làng, thay cho anh cả a9 đã được 2 năm tuổi.

Khi mà năm 2019 sắp qua đi, năm 2020 sắp bước tới với các sự kiện thể thao tầm cỡ như Euro 2020 vào tháng 6 và 7 (xem lịch thi đấu tại đây), Olympic Tokyo vào tháng 8 thì các hãng máy ảnh lớn sẽ đua nhau trình làng sản phẩm cao cấp mới nhằm phô diễn sức mạnh.

Rò rỉ hình ảnh của chiếc Sony a9 II: tương tự người tiền nhiệm a9 | 50mm Vietnam

Tiếp sau Canon với EOS-1D X Mark III (đang được chạy thử nghiệm trước khi công bố) và Nikon với D6 (một số nơi trên thế giới đã có thông báo cho đặt hàng trước, như Việt Nam), thì Sony cũng quyết không để tụt hậu khi liên tục để rò rỉ thông tin về chiếc a9 II.

Về cơ bản, mặt sau của chiếc máy rò rỉ này khá tương đồng với chiếc flagship a9 hiện tại. Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể nhìn ra một vài điểm khác của “a9 II” so với a9 như nút AF-On được làm lớn hơn, cũng như phần gờ máy nơi đặt bảng tên a9 cũng không còn.

Rò rỉ hình ảnh của chiếc Sony a9 II: tương tự người tiền nhiệm a9 | 50mm Vietnam

Ngoài ra, theo bức ảnh thứ hai, chúng ta có thể thấy chiếc máy mới đang được gắn cùng báng pin rời. Có lẽ Sony a9 II sẽ được lắp chung báng pin phụ với a9, thay vì là sản phẩm hoàn toàn mới.

Cuối cùng, tin tức chưa được xác nhận rằng a9 II sẽ lắp cảm biến 36mpx, loại tân tiến nhất mà Sony sản xuất ra. Tuy nhiên, không chắc sản phẩm flagship sẽ được trang bị cảm biến ảnh có độ phân giải lớn như vậy, sẽ gây áp lực lớn cho bộ xử lý hình ảnh khi chụp liên tiếp ở tốc độ cao.

Khi nào thì a9 II sẽ xuất hiện?

Theo các nguồn tin hiện tại, a9 II sẽ được ra mắt vào ngày 23/10 tới đây tại thành phố New York (Mỹ), ở triển lãm PhotoPlus. Điều này đồng nghĩa với việc Sony sẽ là hãng máy ảnh lớn đầu tiên trình làng flagship sớm nhất cho năm 2020.


Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé

Để tìm mua các sản phẩm máy ảnh, máy tính…ưng ý, các bạn có thể ghé thăm tại đây nhé

buy windows 10 pro

error: Nội dung này được 50mm Vietnam sản xuất. Vui lòng không copy đi nơi khác!