Sẽ sớm thôi, người dùng Sony sẽ có thêm các lựa chọn ống kính for Tamron bên cạnh 17-28mm và 28-75mm, thay vì các ống kính chính hãng vốn có giá khá đắt, vượt ngoài tầm với của số đông.
Mới đây trang web Tamron chi nhánh Mỹ đã đăng tải video “rò rỉ” hình ảnh các ống kính mới nhất của họ. Mặc dù thời gian video không dài, chỉ 18 giây, nhưng Tamron vẫn kịp kèm theo mô tả: “thách thức mọi giới hạn”, cũng như giới thiệu hình dạng các ống kính trong tương lai, bên cạnh 2 ống kính 17-28mm và 28-75mm dành cho Sony E.
Mặc dù không có thông tin cụ thể được đưa ra, tuy nhiên dựa trên hình dạng, dự đoán sẽ có 1 ống kính là ống tele, trong khi 3 ống còn lại là ống 1 tiêu cự. Bên cạnh đó, có rất nhiều các nguồn tin dự đoán thời điểm 4 ống kính trên ra mắt, nhưng không có bất cứ điều gì xác nhận chính xác thời điểm chúng xuất hiện.

Cụ thể hơn, chúng mình tin rằng ống kính tele kia có thể sẽ là 75-210mm, cũng như 3 ống kính “nhỏ” kia có tiêu cự là 30 hoặc 35mm, 45 hoặc 50mm, 85mm. Như vậy, có thể chúng ta sẽ có loạt ống kính 17-28mm, 28-75mm và 75-210mm.
Có lẽ chúng ta cần phải chờ tới tháng 9 hoặc 10 mới biết được thông tin chính xác. Tuy nhiên, khả năng cao người dùng Sony trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho mình, nếu như các ống kính chính hãng có mức giá khá đắt (ống kính Sony thường bị phàn nàn do mức giá khá đắt so với phần đông người dùng).
Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé
Để tìm mua các sản phẩm máy ảnh, máy tính…ưng ý, các bạn có thể ghé thăm tại đây nhé
