Nikon thu hồi một loạt Z6 và Z7 vì lỗi chống rung

Nikon thu hồi một loạt Z6 và Z7 vì lỗi chống rung | 50mm Vietnam

Thật không dễ dàng gì với Nikon khi phải thu hồi một loạt Z6 và Z7 ở thời điểm hiện tại, nhưng các bạn cũng đừng hoang mang quá vì hãng sẽ có hỗ trợ cho những người dùng bị ảnh hưởng.


Mới đây Nikon vừa ra thông báo thu hồi một số lượng thân máy Z6Z7 do nghi ngờ dính lỗi liên quan đến khả năng chống rung cảm biến.

Tin tức này thực sự “không muốn nghe” với những người dùng sở hữu những chiếc máy đầu tiên, không ai chắc rằng sản phẩm mình đang cầm có gặp vấn đề hay không. Tuy vậy, các bạn cũng không nên quá hoang mang do Nikon đã khoanh vùng “bệnh nhân” để người dùng có thể gửi ngay về hãng.

Cụ thể hơn, để biết máy của mình có nằm trong diện thu hồi hay không, các bạn cần vào 2 link dưới đây và nhập số serial của máy, trang web sẽ cho kết quả máy của bạn có cần “đi viện” hay không.

Lưu ý: Sô serial của máy sẽ được in trên mảnh giấy nhỏ, dán ở sau lưng máy. Số serial bao gồm 7 chữ số.

Nikon thu hồi một loạt Z6 và Z7 vì lỗi chống rung | 50mm Vietnam

Tin tức này thực sự khá tiêu cực với các Nikonian. Tuy vậy, các bạn cũng không nên lo lắng quá, khi đây là lần đầu tiên Nikon trình làng mirrorless fullframe, tích hợp khá nhiều công nghệ mới. Do vậy, những vấn đề về kỹ thuật là khó tránh khỏi, Nikon sẽ hỗ trợ bảo hành nhanh chóng cho tất cả những người dùng gặp vấn đề.

P/s: Hiện tại Nikon Viet Nam chưa có thông báo gì về việc này, tuy nhiên, với chính sách từ hãng chủ quản thì việc bảo hành có lẽ không gặp vấn đề gì.


Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé