Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6

Núi lửa thì chúng ta đã nghe và thấy nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng, nhưng giờ hãy thử ngắm nhìn chúng qua Nikon Z6 xem có gì khác biệt.


Có lẽ rằng chúng ta đã được nghe và nhìn thấy núi lửa rất nhiều lần qua các phương tiện thông tin như sách, báo, TV… đúng không. Tuy nhiên, lần này chúng ta hãy thử chiêm ngưỡng núi lửa theo một cách khác – qua những bức ảnh chụp bằng chiếc Nikon Z6.

Mới đây trang web DPReview đã đăng tải bộ ảnh núi lửa chụp bởi nhiếp ảnh gia Diego Rizzo. Trong chuyến hành trình này, anh đã mang theo mình chiếc Nikon Z6 đến ngọn núi lửa mang tên Volcán de Fuego – núi lửa đang hoạt động thường xuyên nhất tại Guatemala.

Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam

Guatemala là một đất nước nhỏ bé ở vùng Trung Mỹ, 2 mặt giáp 2 đại dương lớn nhất Trái đất là Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, nằm trên “vành đai lửa Thái Bình Dương” – khu vực hoạt động địa chất cực kì “nhộn nhịp”, núi lửa và động đất diễn ra thường xuyên.

Hành trình đi lên núi lửa này cũng không quá khó khăn, tuy nhiên nhiếp ảnh gia Diego Rizzo vẫn cần tới sự hỗ trợ của người dân địa phương. Việc phải mang theo khá nhiều thiết bị hỗ trợ cũng “làm khó” cho Diego Rizzo. Xuyên suốt video, chúng ta thấy bộ thiết bị chính mà anh sử dụng là chiếc Nikon Z6, ống kính Nikkor 24-70mm f/4 S, Nikkor 70-200mm f/2.8E FL ED VR gắn ngàm FT-Z.

Và giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh núi lửa qua chiếc Nikon Z6 thôi.

Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam

Cùng chiêm ngưỡng núi lửa với chiếc Nikon Z6 | 50mm Vietnam

Theo DPReview


Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé