ProGrade Recovery Pro – Công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Nếu chẳng may bạn lỡ xóa nhầm video hay những bức ảnh quan trọng thì cũng đừng lo, đã có thần dược ProGrade Recovery Pro, hứa hẹn sẽ giúp dữ liệu của bạn có xác suất cao nhất được sống lại.

ProGrade Recovery Pro – “thuốc chữa bách bệnh”

Mới đây công ty ProGrade – nòng cốt là các nhân viên tách ra từ Lexar trước khi bị phá sản, đã công bố phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ có tên Recovery Pro, bên cạnh sản phẩm truyền thống là thẻ nhớ và đầu đọc thẻ.

Với phần mềm Recovery Pro, những người dùng lỡ tay xóa ảnh trong thẻ hoặc bị lỗi gì đó mà chính bạn cũng không giải thích nổi, giờ đây có thể đỡ lo lắng hơn khi mất mát dữ liệu – điều mà từ những người dùng phổ thông cho đến chuyên nghiệp đều có thể gặp phải.

Điều đặc biệt ở phần mềm này là có thể hồi phục tốt những ảnh RAW đã bị xóa, ở nhiều định dạng do các hãng máy ảnh đặt ra như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Panasonic, cùng các định dạng hình ảnh khác. Chúng bao gồm: TIF, CRW, CR2, DNG, ORF, SRF, PEF, JPEG, BMP, GIF, PNG…

Bên cạnh hình ảnh, phần mềm này có khả năng cứu được tới 90 định dạng tập tin âm thanh và hình ảnh khác nhau. Các tập tin video UHD, 4K, 6K, 360 độ cũng đều có cơ may được cứu sống.

Các loại thẻ nhớ mà Recovery Pro có thể hồi phục bao gồm: SDXC, Micro SDHC/SDXC, CF, CFast. Điều này có nghĩa rằng, với những bạn nào đang sử dụng thẻ nhớ SDHC 32GB trở xuống sẽ bị bỏ rơi. Có lẽ ProGrade nên sớm cập nhật phiên bản cho phần mềm này.

CEO, đồng thời là người thành lập ra ProGrade là Wes Brewer chia sẻ:

Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi công bố phần mềm hồi phục dữ liệu Recovery Pro ra trước công chúng – công sức trong 1 năm trời của cả tập thể nhằm tìm cách cứu dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau.

Hiện nay trên mạng có nhiều loại phần mềm miễn phí, hoặc trả tiền, nhưng chúng đều chỉ có giới hạn nhất định của mình trong vấn đề hồi phục lại dữ liệu đã mất.

Chúng tôi tin rằng với công sức trong thời gian qua, Recovery Pro sẽ trở thành công cụ đắc lực và mạnh mẽ nhất giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn, tạo ra xác suất cao hơn trong việc phục hồi dữ liệu, dù tập tin này là loại gì, được tạo ra bởi thiết bị gì: máy quay hành trình, máy quay truyền hình, flycam, máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless.

Vậy có yêu cầu gì nếu muốn sử dụng ProGrade Recovery Pro?

Đầu tiên, máy tính của bạn cần cài đặt hệ điều hành Windows 10 / Mac OS X hoặc cao hơn. Do vậy, chia buồn cho những bạn nào đang sử dụng Win 7, nên hãy nâng cấp ngay nếu có thể.

Máy tính của bạn cũng cần có tối thiểu 4GB ram. Ở thời điểm hiện nay, chắc chắn các bạn chơi ảnh đều có máy tính khá mạnh với 8GB ram là tối thiểu, nên yêu cầu này có thể bỏ qua.

Hiện nay ProGrade đã công bố 2 phiên bản cho phần mềm Recovery Pro: 1 phiên bản dùng thử, cho phép bạn xem trước được là file của mình có thể phục hồi được không. Và phiên bản trả tiền với đầy đủ tính năng và có giá 50$ (~1,2 triệu đồng) trong vòng 1 năm giúp bạn phục hồi lại file mà bạn mong muốn, mức giá này có lẽ khá rẻ cho những người dùng có nhu cầu thật sự.

Tạm kết

Đối với dân chuyên nghiệp hay người dùng phổ thông sau những chuyến đi xa, phần mềm này chắc chắn vô cùng hữu ích. Không ai muốn phải đền bù cho khách hàng hay mất đi những khoảnh khắc quý giá ở một nơi xa với người thân và bạn bè. Do đó, đừng ngại ngần bỏ ra chỉ 1,2 triệu đồng/năm nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Để sử dụng sản phẩm này, các bạn hãy ghé vào đây nhé.

Hãy cùng chờ đón những thông tin rò rỉ mới nhất của tất cả các hãng máy ảnh trên website của 50mm Vietnam. Và cũng đừng quên kết nối với chúng mình qua fanpage để theo dõi những thông tin thú vị nhất về nhiếp ảnh nhé