Peak Design sẽ đổi cho bạn Anchor Link V4 miễn phí

Peak Design sẽ đổi cho bạn Anchor Link V4 miễn phí | 50mm Vietnam

Peak Design, công ty chuyên sản xuất các phụ kiện máy ảnh “thông minh” đã thông báo rằng họ sẽ đồng ý đổi cho bạn những chiếc anchor link V4 nếu bạn đang sở hữu bản V3 hoặc V1 của hãng.

Sự phản hồi của người dùng

Nếu bạn chưa biết thì Peak Design là một công ty chuyên sản xuất các phụ kiện thông minh dành cho máy ảnh. Họ nổi lên từ các chiến dịch funding như Kickstarter, Indiegogo và sau này thực sự thành công khi những sản phẩm họ làm ra không chỉ đạt được nhiều giải thưởng, mà còn thay đổi rất nhiều cách thức sử dụng cũng như thao tác của người dùng máy ảnh.

Peak Design sẽ đổi cho bạn Anchor Link V4 miễn phí | 50mm Vietnam
Mình cực mê mẩn những sản phẩm của Peak Design, đặc biệt là chiếc Everyday Backpack này

Cách đây độ 2 tháng, trên trang Youtube chính thức của mình, Peak Design đã chính thức thông báo rằng họ đã nhận được những phản hồi của người dùng về những chiếc Anchor Link phiên bản V3 của hãng. Nghe nói rằng ở phiên bản V3, vì dây được làm mỏng hơn nên mặc dù vẫn được đảm bảo từ Peak Design, nhưng nhiều người dùng đã phàn nàn rằng nó dễ bị xơ hơn, và nhanh hỏng hơn.

Peak Design sẽ đổi cho bạn Anchor Link V4 miễn phí | 50mm Vietnam

Thật vậy, là một người dùng Peak Design được một thời gian và có phiên bản V2 trong tay, mình thấy V3 có dây mỏng đi một cách rõ rệt. Thoạt đầu cầm vào cảm giác như dây fake vậy (vì trên thị trường đã có những bên sản xuất dây Peak Design fake).

Cũng phải nói thêm rằng những chiếc Anchor Link này gần như là linh hồn của Peak Design vì nó được sử dụng để liên kết hầu hết các sản phẩm của hãng với nhau. Vì vậy, việc phàn nàn này của người dùng là hoàn toàn dễ hiểu.

Peak Design đã lắng nghe

Cũng trong video này, hãng đã công bố việc sẽ nâng cấp miễn phí cho người dùng Peak Design đang sở hữu Anchor Link V1 và V3.

Nếu bạn là người đang sở hữu dây V1 hoặc V3 (Nếu bạn không phân biệt được V3 và V4 thì có một dấu hiệu là V3 có logo PD ở cả 2 mặt, còn V4 chỉ có 1 mặt mà thôi), thì bạn hoàn toàn có thể được nâng cấp lên V4 miễn phí, bằng cách điền vào form ở đây

Bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi và chụp một ảnh chứng nhận số Anchor Link mà mình đang có. Peak Design sẽ tiến hành duyệt email và gửi lại Anchor Link cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Peak Design sẽ đổi cho bạn Anchor Link V4 miễn phí | 50mm Vietnam

Ở VIệt Nam thì chủ cửa hàng Nexshop đã chính thức nhận được những chiếc Anchor Link V4 gửi về rồi, nên những người dùng sở hữu những sản phẩm của Peak Design hoàn toàn có thể yên tâm điền form và đợi sản phẩm gửi về.

Rất cảm ơn Nexshop đã có video cung cấp thông tin rất hữu ích cho những người dùng sản phẩm Peak Design tại Việt Nam.