Máy ảnh Mirrorless Full-frame của Nikon sẽ xuất hiện vào ngày 23/8

Máy ảnh Mirrorless Full-frame của Nikon sẽ xuất hiện vào ngày 23/8 | 50mm Vietnam

Cách đây độ 1 tuần, Nikon đã chính thức xác nhận việc chiếc máy ảnh mirrorless full-frame của hãng đang ở rất gần. Và đúng sau đó một tuần, Nikon có vẻ đã hé lộ ngày ra mắt chính thức.

Chiếc máy ảnh Nikon ấy đã có ngày chính thức ra mắt?

Đi kèm với thông báo của Nikon cách đây quãng độ một tuần, hãng cũng cho ra mắt một website để người dùng có thể cập nhật thông tin về chiếc máy ảnh này một cách thường xuyên. Và chỉ hôm qua thôi, Nikon có vẻ đã cập nhật chính xác thời gian ra mắt sản phẩm này.

Máy ảnh Mirrorless Full-frame của Nikon sẽ xuất hiện vào ngày 23/8 | 50mm Vietnam

Như vậy, vào ngày 23/8 tới đây, chúng ta gần như chắc chắn sẽ được biết tường tận về chiếc máy ảnh full-frame mirrorless này của Nikon. Chúng tớ sẽ cố gắng theo dòng sự kiện và cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về cho anh chị em!

Tạm kết

Với thông tin trên, các Nikonian và cả những người yêu thích công nghệ máy ảnh có lẽ đã cảm nhận được phần nào sức nóng của sản phẩm này. Nó thực sự là một phát súng có tiếng vang thật sự cho việc cạnh tranh thị phần với Sony, vốn đang ngạo nghễ trên đỉnh vinh quang của dòng Mirrorless.

Còn về sự kiện ra mắt vào ngày 23/8 tới, cá nhân 50mm Vietnam cảm thấy đây là một động thái khá thú vị, khi hãng này quyết tâm ra mắt mẫu máy này trước ngày hội Photokina 2018. Đây có lẽ là một cách cướp spotlight để không phải đối đầu trực diện với những sản phẩm của hãng khác ở lễ hội ngành ảnh diễn ra vào cuối tháng 9, dự kiến Sony sẽ mang tới A7S3 và có thể là cả một chiếc mirrorless full-frame của Canon nữa.