Chiếc bánh sinh nhật dành cho Leica Men!

Chiếc bánh sinh nhật dành cho Leica Men! | 50mm Vietnam

Người yêu, bạn thân, người trong gia đình bạn là nhiếp ảnh gia? Bạn muốn làm một chiếc bánh thật độc đáo và đặc biệt? Đây chính là chiếc bánh mà bạn sẽ thích: dưới hình dạng chiếc ống kính Leica Summilux 50 f/1.4 là những thứ ngọt ngào và tuyệt vời đang ẩn giấu!

Chiếc bánh sinh nhật dành cho Leica Men! | 50mm Vietnam

Thay vì những chiếc bánh kem hoa lá cành sặc sỡ bình thường, thì chiếc bánh này tuy đen đúa kém nổi bật chút thôi, nhưng sẽ làm các nhiếp ảnh gia phải cảm động rơi nước mặt luôn đó!

Với bề ngoài giống hệt chiếc ống kính huyền thoại của Leica là chiếc Summilux 50 f/1.4 có giá $3,900, đồng thời cũng là chiếc ống kính mà chủ nhân chiếc bánh sở hữu. Chiếc bánh này được làm bởi Karen Ng, người chủ của tiệm bánh Pipette By Karen tại Singapore, chuyên nhận làm những chiếc bánh đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng.

Chiếc bánh này cũng có hiều điểm đặc biệt như là dòng chữ Leica trên cap lens đã được thay đổi bằng tên của nhiếp ảnh gia. Đồng thời tiêu cự trên ống kính đã được thay đổi bằng số tuổi của chủ nhân cho thêm phần hợp lý.

Chiếc bánh sinh nhật dành cho Leica Men! | 50mm Vietnam
Một chiếc Canon dòng 3 số có thể ….ăn được! Mỗi tội không chụp được

Trên thế giới, những chiếc bánh có ý tưởng tựa tựa như này không phải là quá hiếm, tuy nhiên, thường thì là hình cả một chiếc máy ảnh không hoặc có thêm ống kính như hình trên. Cơ mà một chiếc bánh kem là lại chỉ độc chiếc ống kính thôi, mà còn lại là ống kính Leica mà chủ nhân yêu thích thì thực sự là ấn tượng phải không nào?