Chụp 150 bộ quần áo, kiếm tới 35 triệu một ngày, quá ảo cho người mẫu Trung Quốc

Chụp 150 bộ quần áo, kiếm tới 35 triệu một ngày, quá ảo cho người mẫu Trung Quốc | 50mm Vietnam

Những người mẫu ở Trung Quốc ở thởi điểm hiện tại, những người phải mặc trên mình hàng trăm bộ quần ảo mỗi ngày, họ phải học cách làm việc nhanh nhẹn, rất nhanh nhẹn.

Nếu bạn từng lạc trang web Taobao.com chắc hẳn bạn sẽ thấy đó thực sự là một ma trận mua sắm, đặc biệt là ở lĩnh vực quần áo. Mỗi shop lớn trên taobao luôn cập nhật mẫu mã rất nhanh chóng và có những bức ảnh lung linh để kéo bạn vào những shop này và tiêu tiền.

Chụp 150 bộ quần áo, kiếm tới 35 triệu một ngày, quá ảo cho người mẫu Trung Quốc | 50mm Vietnam

Với một người mẫu cho những shop này, việc bạn phải thử hàng trăm mẫu quần áo một ngày là hết sức bình thường và chắc chắn bạn cần phải học cách làm việc vừa chuyên nghiệp vừa nhanh chóng. Người chụp thì cứ chụp còn người mẫu thì cứ pose (tạo dáng). Như ở video dưới đây thì cứ 1 giây sẽ có 2 poses và liên tục thì 15s chúng ta có 30 poses.

Chinese Model Photoshoot

A Taobao model shows how to get a photoshoot done fast

Posted by Shanghai Expat on Wednesday, 7 June 2017

Theo tờ Chinadaily cho biết thì có những người mẫu trên taobao, đỉnh điểm có thể phải mặc trên mình 150 bộ quần áo và thực hiện 700 poses mỗi ngày. Họ chỉ có 1 phút để thay quần áo và 10 phút nghỉ để ăn trưa. Công việc này thực sự mang lại nguồn tiền khổng lồ cho các người mẫu có tiếng, họ có thể thường xuyên kiếm tới 10000 tệ (xấp xỉ 35 triệu đồng) cho một ngày làm việc hết công suất.

Để minh chứng cho điều này thì bạn có thể xem thêm những người mẫu đẳng cấp khác cũng với tốc độ tạo dáng kinh khủng ở dưới đây.

Fast! Taobao Model’s changing body posture!

Fast! Taobao Model’s changing body posture!
P.S. Using foot to hook the bag up is very professional!
#VideoFromChina #taobaomodel

Posted by Marketing & Sourcing China on Tuesday, 15 March 2016

See how fast models changing body postures!

See how fast models changing body postures! #taobaomodel #china

Posted by Marketing & Sourcing China on Saturday, 20 February 2016

Và nếu bạn chưa nhìn video này thì cũng thật là uống phí, siêu người mẫu Coco Rocha tạo dáng tới 19 kiểu chỉ trong 30s và có ngay một tấm hình bìa tạp chí…

Theo Petapixel