Kamerar ZOOM: Bộ combo ống kính cho iPhone 7 Plus

Kamerar – một hãng chuyên làm các loại phụ kiện cho máy ảnh đã kết hợp với Ztylus – một hãng chuyên làm ống kính cho điện thoại để giới thiệu một bộ lens gắn thêm có tên Kamera ZOOM dành riêng cho chiếc iPhone 7 Plus.

Dễ tháo lắp và đủ đẹp

Kamera ZOOM lens kit bao gồm 2 cặp ống kính, bao gồm combo: Ống kính mắt cá/ống kính tele (trong cùng 1 module) và một ống kính Macro Zoom (ở một module riêng biệt).

Để lắp được 2 cặp ống kính này lên thì trong combo đã có sẵn một ốp lưng đặc biệt dành cho iPhone 7 Plus, và ống kính được gắn bằng cách trượt vào một ngàm đặc biệt đằng sau nắp lưng. Khi bạn muốn chụp thì chỉ cần trượt lên và thế là đã sẵn sàng để chụp rồi!

Cũng phải nói thêm là chiếc ốp lưng này của Kamerar cũng khá đẹp và “chất”. Trong điều kiện bạn không gắn lens lên để chụp thì cũng có vẻ ngoài rất thời trang, hãng cũng quảng cáo là chiếc ốp này sẽ bảo vệ rất tốt chiếc điện thoại cưng của bạn.

Chất lượng hình ảnh khá tốt

“Chúng tôi cung cấp khả năng zoom để có chi tiết cận tối đa bằng cách cho phép tối ưu khả năng zoom của cả 2 ống kính”Ztylus viết.

“Với ống kính mắt cá và ống kính tele kết hợp, bạn có thể mở rộng phạm vi zoom của ống kính và chụp được những bức ảnh mà chắc chắn bạn không bao giờ có thể chụp được bằng ống kính trên điện thoại của bạn” – theo lời Ztylus.

Tạm kết

Kamerar Zoom không phải là hãng đầu tiên sản xuất những chiếc ống kính dành cho các thiết bị của Apple, trước đó đã có những Anker hay thậm chí là Zeiss tiến quân vào thị trường này. Điểm đặc biệt của Kamerar Zoom là việc bộ lens kit này dành riêng cho iPhone 7 Plus để tận dụng được toàn bộ khả năng chụp ảnh “khủng” của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, nó cũng là điểm yếu khi đối tượng khách hàng là quá nhỏ, vì không phải ai cũng có đủ tài chính để mua một chiếc điện thoại “đỉnh bảng” của họ nhà “Táo” bây giờ.

Và tất nhiên nếu bạn đa sở hữu iPhone 7 Plus và muốn những bức ảnh của mình “nghệ lại còn chất”, bạn hoàn toàn có thể đặt mua bộ Kamerar ZOOM (bao gồm case và 2 cặp lens) với mức giá 45$ tại trang chủ của Kamerar.