Báo cáo thú vị về những điểm giúp bạn câu like trên Instagram

Báo cáo thú vị về những điểm giúp bạn câu like trên Instagram | 50mm Vietnam

Nếu bạn là một người dùng Instagram muốn nhiêu người biết dến mình mà mãi vẫn chưa “câu like” thành công thì nên ngâm cứu những điều trong bài viết này chỉ ra.

Báo cáo thú vị về những điểm giúp bạn câu like trên Instagram | 50mm Vietnam

HopperHQ – trang web chuyên cung cấp dịch vụ post bài theo kế hoạch trên Instagram, đã được hàng ngàn người dùng sử dụng để chia sẻ trên một triệu hình ảnh trên Instagram cho đến nay. Và mới đây nhất thì HopperHQ đã phân tích toàn bộ dữ liệu của họ để tiến hành xác định thời gian “vàng” trong ngày, bộ lọc (filter), caption và những yếu tố khác để câu được nhiều likes nhất.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ bản báo cáo ở đây, nơi mà họ thảo luận về “những phát hiện” cụ thể và đặc biệt thú vị của họ, nhưng đây là ba yếu tố quan trọng và chủ chốt nhất  :

  • Bộ lọc (filter) được yêu thích nhất là Gingham, điều này được khẳng định khi mà những bức ảnh dùng bộ lọc này có lượt thích và bình luân cao hơn hẳn các bộ lọc còn lại.  Bộ lọc đứng thứ nhì là Clarendon.
  • Nữ giới đăng ảnh hút nhiều lượt tương tác hơn hẳn nam giới. Tôi nghĩ bạn sẽ vô cùng ngac nhiên với khoảng cách đấy! 578  lượt thích cho nữ và chỉ 117 lượt hích cho nam. Ngạc nhiên chưa…
  • Giờ post ảnh cũng rất quan trọng. Nếu như trong tuần, giờ tối ưu là giữa 6h và 7h30 chiều. còn nếu cuối tuần ư? 11 giờ trưa là khoảnh khắc hoàn hảo đấy !

Trong bản báo cáo đầy đủ, còn khá nhiều yếu tố khác không kém phần quan trọng như số lượng, 10 hashtags phổ biến nhất, và nhiều hơn nữa. Hãy qua xem thử nhé, biết đâu sau khi áp dụng thì tài khoản của bạn sẽ trở nên nỏi tiếng thí sao?