Ví tiền dành cho nhiếp ảnh gia

Ví tiền dành cho nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam

Nhiếp ảnh có lẽ là một trong những nghề có nhiều đồ chơi phụ kiện nhất trên đời. Chúng ta có từ giày in hình bản vẽ thiết kế cho tới bộ chỉnh ảnh theo phong cách DJ. Bởi vậy cũng sẽ chẳng lạ gì nếu có cả những chiếc ví dành riêng cho những con nghiện chơi ảnh.

Thương hiệu COOPH, vốn nổi tiếng với những video hướng dẫn mẹo chụp ảnh rất hay trên Youtube, mới đấy đã tung ra một mẫu ví da được gọi là Card Holder Orginal dành riêng cho các nhiếp ảnh gia.

Đây là một chiếc ví dù nhỏ nhắn nhưng cũng rất tiện lợi với nhiều ngăn đựng dành cho các loại thẻ như thẻ ngân hàng, thẻ căn cước, thẻ tích điểm, và quan trọng nhất – thẻ nhớ máy ảnh.

Ví tiền dành cho nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam
Mẫu ví Card Holder Orginal với 4 ngăn đựng thẻ nhớ.

Mẫu ví Card Holder Original của chúng tôi rất nhẹ và có thể nằm vừa vặn trong túi quần bạn. Được làm từ da thuộc Italy thật 100%, đây sẽ là một phụ kiện vô cùng tiện lợi với đủ các ngăn để có thể chứa hết tất cả những thẻ nhớ SD và thẻ tín dụng của bạn một cách đơn giản và an toàn.

~Theo lời quảng cáo từ COOPH.

Ví tiền dành cho nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam
Một chiếc Card Holder Original với màu đen.

Cá nhân thì tôi thấy chiếc ví này thực sự là một giải pháp thay thế rất hay cho những chiếc hộp đựng thẻ nhớ mà hầu như nhiếp ảnh gia nào cũng có. Tuy nhiên COOPH có lẽ cũng nên xem lại cách đặt tên sản phẩm của mình bởi cái tên này chẳng ấn tượng gì, mà lại dễ nhầm lẫn với các sản phẩm “card holder” chung chung khác nữa.\

Ví tiền dành cho nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam
Card Holder Original không phải là một cái tên thực sự “original” cho lắm.

Mẫu ví này có hai màu để bạn lựa chọn, đen hoặc nâu, và cũng không phải là quá rẻ với mức giá €69 (~$76) tại cửa hàng online của COOPH. Tuy nhiên, hàng thửa thế này thì chắc chắn sẽ tránh cho bạn vấn nạn quên thẻ nhớ và hơn nữa là rất gọn gàng phù hợp để mang theo rồi!