Đôi giầy dành cho các Nikonian

Đôi giầy dành cho các Nikonian | 50mm Vietnam

Là những người chụp ảnh nói chung, mà là fan của một hãng máy ảnh nào nói riêng thì chắc hẳn sẽ rất thích các vật dụng, sản phẩm mang nhãn mác của thương hiệu mình yêu thích. Sau đây chính là một thứ như vậy dành cho các Nikonian!

Như đã nói ở phần đề tựa của bài viết, việc sở hữu những sản phẩm mang nhãn mác thương hiệu mà mình yêu thích là một thú vui của các fan của thương hiệu đó. Ví dụ như các độc giả của 50mm Vietnam chắc hẳn rất thích chiếc vòng tay này chả hạn.

Đôi giầy dành cho các Nikonian | 50mm Vietnam

Đùa thôi, sản phẩm hôm nay chúng tớ định nhắc đến lại có mang hình ảnh của một ông lớn với hàng triệu triệu fan hâm mộ cơ, xin giới thiệu một đôi giầy có in hình bản vẽ thiết kế của một chiếc máy ảnh và ống kính của Nikon, có tên Nikon Patent Sheet Shoes và chắc chắn là quá phù hợp cho các Nikonian rồi!

Đôi giầy dành cho các Nikonian | 50mm Vietnam

Theo như quan sát của 50mm Vietnam thì đây là bản vẽ thiết kế của một chiếc máy phim khá cũ của Nikon. Cũng phải nói thêm là chính bản thân người viết cũng rất hay sử dụng một máy ảnh phim Nikon và nhận thấy ngoài việc chất lượng chắc chắn thì vẻ ngoài của những chiếc máy phim của Nikon cũng rất đẹp, nên ngay lập tức mình cũng suýt nữa thì yêu luôn đôi giày này, chỉ bởi vì nó màu trắng không thì đã yêu luôn rồi…

Đôi giày này được thiết kế theo dáng của những chiếc sneaker cổ cao theo kiểu của Converse nên cũng khá dễ đi với các bạn trẻ lẫn không trẻ cho lắm, quan trọng là vấn đề tình yêu đúng không các bạn?

Đôi giầy dành cho các Nikonian | 50mm Vietnam

Đôi Nikon Patent Sheet Shoes này đang được Zenphoto bán với giá $100, nhưng thật bất ngờ là ở thời điểm chúng tớ viết bài này thì đôi này đang được giảm chỉ còn $60 – xấp xỉ 1 triệu ba trăm ngàn đồng, thêm nữa còn free ship khắp thế giới. Quá là đã luôn!

Bạn nào có hứng thú với đôi giày này thì hãy xác định size của mình ở dưới và múc thôi! Bạn có thể mua Nikon Patent Sheet Shoes tại link này

Đôi giầy dành cho các Nikonian | 50mm Vietnam