50mm Vietnam – The Very First Offline

50mm Vietnam - The Very First Offline | 50mm Vietnam

Sau gần 2 năm “sống ảo” giờ 50mm Vietnam đã dược gặp mọi người, những độc giả nhiệt thành của chúng tớ bằng xương bằng thịt trong The Very First Offline!

50mm Vietnam - The Very First Offline | 50mm Vietnam

Lời đầu tiên là những lời cảm ơn.

Trong một ngày cuối tuần thì 50mm Vietnam biết rằng có rất nhiều lựa chọn, và thật cảm ơn các bạn đã chọn đến với bọn mình.

Rất cảm ơn cửa hàng máy ảnh chịu chơi nhất Vịnh Bắc Bộ, Digiworld Hanoi đã đồng hành cùng chương trình, các anh chị đã mang gần như cả cửa hàng sang với những ống kính, máy ảnh SonyFuji xịn nhất! Những túi máy ảnh, những chân máy vô cùng đắt giá, và hơn cả là sự nhiệt tình support toàn thể những người tham gia và cả ban tổ chức.

Trong buổi offline lần này, 50mm Vietnam thật sự còn rất nhiều thứ chưa được chỉnh chu, còn nhiều lỗi mắc phải, tuy nhiên thật vui vì có tới 55 độc giả của chúng tớ đã tới và chung vui trong một buổi gặp mặt rất ý nghĩa. Mọi người được trải nghiệm sản phẩm máy ảnh, ống kính tốt nhất; được tư vấn về những thiết bị nhiếp ảnh; tham gia các workshop với nhiều thông tin cần thiết và cuối cùng là chơi những trò chơi rất nhiếp ảnh và có quà cầm về.

Tất cả những hình ảnh của các bạn, những người tham dự sẽ luôn trong tâm trí của ban tổ chức buổi offline vừa rồi. Và nếu bạn muốn nhìn lại một chút hình ảnh của mình, chắc chắn là không thể không nghía qua video clip này:

Xin được hẹn gặp lại vào lần sau!