Xe thiết bị của Sony bị đánh cắp trên đường tới NAB?

Xe thiết bị của Sony bị đánh cắp trên đường tới NAB? | 50mm Vietnam

NAB (National Association of Broadcasters) Show – Triển lãm hàng dầu thế giới về phát thanh, truyền hình và công nghệ đang đến rất gần, các ông lớn công nghệ đang nô nức chuẩn bị cho ngày hội này. Bỗng đột nhiên mọi thứ chết lặng khi Sony gặp nạn.

Xe thiết bị của Sony bị đánh cắp trên đường tới NAB? | 50mm Vietnam
Hình ảnh chỉ có tính chất minh họa

Theo nguồn tin từ Sony Alpha Rumours – Trang web hay tiết lộ những thông tin khá chuẩn xác về các thiêt bị máy ảnh của Sony cho biết:

“Một chiế xe tải chứa toàn bộ thiết bị của Sony dành cho sự kiện NAB 2017 đã bị đánh cắp trên dường tới Las Vegas. Hiện tại Sony vẫn chưa xác nhận hay phủ định gì thông tin này. Chúng tôi đang đặt nhiều câu hỏi không biết rằng vụ việc này có ảnh hưởng gì đến những thiết bị mới sẽ được Sony công bố trong triển lãm NAB không. Nhưng biết đâu đấy, chúng ta có thể sẽ thấy những Sony A9 hoặc A7SIII trên Ebay thì sao?”

Ngay sau đó đã có một nguồn tin khác cũng xác nhận thêm:

“Tôi có thể xác nhận là chiếc xe tải đã thực sự bị đánh cắp. Tôi đến từ một công ty partner đấu thầu việc cung ứng các thiết bị thay thế. Thiết bị của chúng tôi cũng đã ở trên chiếc xe bị đánh cắp đó.”

Vậy là mặc dù Sony chưa chính thức công bố tin này nhưng có vẻ khá nhiều khả năng là chiếc xe đã thực sự bị đánh cắp. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh những khán giả hóng tin, thì chúng ta lại thấy một khía cạnh khác như sau:

Dựa trên thông tin trên, cộng thêm với các đồn đoán trước đó, có thể tạm thời có nhận định là ở triễn lảm NAB (National Association of Broadcasters) Show – Triển lãm hàng dầu thế giới về phát thanh, truyền hình và công nghệ, sẽ diễn ra từ ngày 22-27/4/2017 này tại Las Vegas, khá nhiều khả năng là Sony sẽ tung ra những sản phẩm mới, trong đó có một máy ảnh flagship (hàng đầu) mới.

Xe thiết bị của Sony bị đánh cắp trên đường tới NAB? | 50mm Vietnam
Một chiếc Sony A9 thật sao? (Nguồn ảnh: The Digital Camera)

Đó có thể là một chiếc A9 mới toanh với khả năng bắn như liên thanh, số megapixel to khủng bố và khả năng lấy nét siêu phàm của A6500 chả hạn? Hoặc một chiếc A7SIII với kì vọng đưa giới hạn thiết bị trong hình dạng một chiếc máy nhỏ lên tầm cao mới?

Theo truyền thống thì ở những triển lãm như NAB, các hãng công nghệ hình ảnh hàng đầu như Sony, Canon thường xuyên hé lộ những sản phẩm mới của họ ở đây. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự vụ này và sẽ thông tin thêm đến các bạn những cập nhật mới nhất.

Theo SAR

error: Nội dung này được 50mm Vietnam sản xuất. Vui lòng không copy đi nơi khác!