Nhiếp Ảnh 360 S02 EP02: Chụp ảnh sự kiện âm nhạc

Nhiếp Ảnh 360 S02 EP02: Chụp ảnh sự kiện âm nhạc

Nhiếp Ảnh 360 mùa thứ hai đã trở lại, vào mỗi thứ 6, hai tuần một lần. Tập phát sóng ngày hôm nay sẽ về chủ đề rất thú vị: Chụp sự kiện âm nhạc. Hãy cùng xem nhé!

Nhiếp Ảnh 360 Season 2

Tập 2 – Chụp ảnh sự kiện âm nhạc

Nhiếp Ảnh 360 S02 EP02: Chụp ảnh sự kiện âm nhạc

Thời gian gần đây thì việc đến các sự kiện âm nhạc hoặc các quán cafe, pub âm nhạc đã khá phổ biến với mọi người. Thường thì những nhạc công, ca sĩ luôn khiến bạn cảm thấy hào hứng, muốn phiêu theo điệu nhạc và những ánh sáng trong những khung cảnh đó thì đôi khi khá là nghệ thuật.

Nhưng để chụp được những khung cảnh này thì không dễ. Những sân khấu ca nhạc luôn có những ánh sáng hơi phức tạp, tuy nhiên, bạn có thẻ theo dõi video này và thử thực hành ngay trong một tối cuối tuấn sắp tới và trong một không gian thật sâu lắng, tại sao không nhỉ? Hãy cùng phiêu theo điệu nhạc và có những cú bấm thật “nghệ” nào!


Và đừng quên, ở mùa 2 này sẽ có tận hai phần quà cho mọi người.

– Phần quà đầu tiên: Dành cho 5 bạn may mắn like và share công khai video này trên facebook.

– Phần quà thứ hai: Các bạn hãy gửi bức ảnh mà các bạn chụp* theo chủ đề trong clip trong phần bình luận ở video này và Ad sẽ chọn ra 3 bức ảnh ấn tượng nhất để trao phần quà đặc biệt chỉ có từ Canon. Không chỉ có vậy! 3 bạn này sẽ nhận được vé mời tham dự buổi offline theo Quý do Canon và 50mm Vietnam đồng tổ chức.

*Lưu ý: BTC có thể yêu cầu đối chiếu ảnh gốc đối với các bạn được chọn. Vì vậy, các bạn nhớ giữ lại ảnh gốc đầy đủ exif nhé.


5 bạn may mắn và những bạn chiến thắng ở cuộc thi chụp ảnh theo chủ đề tuần trước đã được công bố tại fanpage Canon, bạn có thể ghé thăm tại: https://goo.gl/pbQr6T#nhiepanh360