Bộ lịch giúp bạn vượt qua 365 Days Photo Challenge

Bộ lịch giúp bạn vượt qua 365 Days Photo Challenge | 50mm Vietnam Official Site

Nếu là một người thường xuyên theo dõi fanpage 50mm Vietnam thì chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với những bức ảnh đi kèm với hashtag #365daysphotochallenge #day #50mmVietnam phải không. Đây chính là một thử thách, hay là một bài tập nhỏ có tên gọi “Thử thách chụp ảnh 365 ngày” mà bọn mình khuyến khích các độc giả trải nghiệm. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một mẹo nhỏ để hoàn thành thử thách một cách dễ dàng.

Nghe đến thử thách thì có vẻ khó khăn tuy nhiên lại không hề khó các bạn ạ. Nội dung chính của bài tập này là muốn các bạn mỗi ngày hãy đi chụp ảnh; chụp tất cả mọi thứ, bằng bất cứ thiết bị nào từ máy, ảnh cơ, máy kĩ thuật số, hay là điện thoại… Miễn là bạn cảm thấy bức ảnh đó ưng ý thì hãy chia sẻ nó lên đi kèm với hashtag (ví dụ): #365daysphotochallenge #day7 #50mmVietnam

Và nếu có một ngày bạn cảm thấy bực ảnh mình chẳng hề đẹp, mình chỉnh màu xấu quá… Cũng đừng ngại ngùng chia sẻ nó lên. Ở vị trí là một người chụp ảnh xấu chắc cũng nhất nhì team 50mm Vietnam nên việc chụp ảnh xấu đối với mình như cơm bữa, tuy nhiên khi đăng lên và nhìn vào, bạn sẽ cảm thấy có lẽ ngày mai mình nên cố gắng nhiều hơn một chút nữa.

Đối với nhưng bạn muốn nghiêm túc với bài tập này. Mình có một mẹo nhỏ cho các bạn. Đó chính một cuốn lịch có tên “365 ý tưởng chụp ảnh cho mỗi ngày”. Nó giúp các bạn không rơi vào tính trạng “Hôm nay chụp gì bây giờ 🙁 “. Các bạn có thể download tại đây và in nó ra nhé.

Một vài hình ảnh từ bộ lịch 365 ngàyBộ lịch giúp bạn vượt qua 365 Days Photo Challenge | 50mm Vietnam Official Site Bộ lịch giúp bạn vượt qua 365 Days Photo Challenge | 50mm Vietnam Official Site Bộ lịch giúp bạn vượt qua 365 Days Photo Challenge | 50mm Vietnam Official Site

Nếu bạn cảm thấy khó hiểu với một ý tưởng nào đó trong cuốn lịch hay không hiểu ý nghĩa của từ khóa, các bạn hãy search từ khóa trên Google Photo, nó vừa giúp bạn hiểu nghĩa, vừa ra những bức ảnh phù hợp với chủ đề để bạn học hỏi và làm theo. Thật dễ phải không nào !

Nguồn: Photoblog.com