Bộ ảnh siêu cute của bà mẹ “bỉm sữa”

Công việc dù thú vị hay chán nản, tất cả đều thuộc vào thái độ của bạn, công việc dễ nản nhất trên đời này có lẽ là làm cha mẹ vì có quá nhiều áp lực đặt trên tâm trí cùng một lúc. Tuy nhiên, có một bà mẹ bỉm sữa, một nữ nhiếp ảnh gia đã biến nỗi chán chường này trở nên dễ thương và vui vẻ hơn rất nhiều.

Laura Izumikawa là một nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Nhật, hiện cô đang sinh sống tại phía Nam bang California. Sự nghiệp nhiếp ảnh của cô tính đến nay đã bén duyên được 10 năm, ngay khi bắt đầu cầm máy, cô đã biết được rằng sự nghiệp của mình chắc chắn sẽ gắn liền với nó. Từ đó, giới ảnh đón nhận một nhân vật xinh đẹp nhu không kém phần duyên dáng, cô mang trong mình nét đẹp đặc trưng của người Nhật với làn da trắng, nét mặt đậm chất Á Đông cùng nụ cười duyên dáng đủ sức đánh gục bất cứ chàng trai nào.

Bộ ảnh siêu cute của bà mẹ "bỉm sữa" | 50mm Vietnam
Tuy nhiên tin buồn là cô đã lấy chồng và có em bé đầu đời rồi.

Chán nản với những công việc của việc chăm con “mọn”, mệt mỏi vì chưa quen cảm giác làm mẹ, hay bực dọc khi con quấy là tâm trạng chung của rất nhiều ông bố, bà mẹ mới chập chững trong việc chăm sóc con. Để xua tan đi điều đó, nhiếp ảnh gia Laura Izumikawa đã tự tạo ra hứng thú cho công việc này bằng chính tài năng chụp ảnh của mình. Chỉ cần hai mẹ con, một chiếc máy ảnh hoặc điện thoại, Laura đã tự tạo ra một bộ ảnh từ chính cô thiên thần Joey Marie Choi nhỏ bé của mình và up lên trang Instagram của mình.

Bộ ảnh siêu cute của bà mẹ "bỉm sữa" | 50mm Vietnam

Từ cô hầu gái cho đến nhân vật trong bộ truyện “7 viên ngọc rồng”, từ đầu bếp cho đến cô ca sĩ lập dị Sia, cô bé Joey đã trở thành một diễn viên cosplay siêu chất, tất cả là nhờ bà mẹ nhiếp ảnh gia đang trong thời gian rất rảnh. Và thật không ngờ, những tấm ảnh đó đã tạo nên một cơn sốt trên Instagram. Trả lời phỏng vấn tờ Huffington Post, nữ nhiếp ảnh gia có chia sẻ rằng con của cô ngủ rất ngoan và rất sâu, vậy nên, khi chụp bộ ảnh này hoàn toàn không ảnh hưởng hay khiến cho cô bé quấy khóc cả.

“Có vài lần tôi có bế Joey dậy để thay quần áo, tuy nhiên, cô bé chỉ mở mắt nhìn tôi, sau đó lại chìm vào giấc ngủ”

Với hơn 60000 người theo dõi và con số này chưa có dấu hiệu dừng lại, những dòng caption dễ thương cùng những biểu tượng hài hước, Laura đã khiến cho những người xem phải khúc khích cười mỗi khi nhìn thấy ảnh của cô và bé Joey.

Bộ ảnh siêu cute của bà mẹ "bỉm sữa" | 50mm Vietnam

“Khi nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng, tôi cảm thấy có chút phiền, đã có lúc tôi định dừng lại. Tuy nhiên, sau khi nhận được những phản hồi từ phía người xem, những bức ảnh và video đã đã khiến họ vui lên rất nhiều, nhiều người thích xem với con của họ nữa” – Laura chia sẻ thêm – “Tôi thực sự hy vọng, sau này, khi lớn lên Joey sẽ nhìn thấy những tấm ảnh và video này, sau đó cười thích thú, rồi con bé sẽ thấy mình dễ thương đến nhường nào”

A video posted by Laura Izumikawa (@lauraiz) on

Looking back at old pics and trying to keep it together. ?#growinguptoofast #throwbackthursday

Một bức ảnh do Laura Izumikawa (@lauraiz) đăng vào

Do people still go caroling? ?? I remember going caroling at local nursing homes when I was a kid and we were always singing the lyrics all wrong. The sweet folks we sang to probably didn’t mind it at all but now that I think about it, we must’ve sounded so ridiculous. I’m pretty sure we sang, “Away in a manger no keys for the bed. The little George Jesus lay down his sweet head.” Anyway, Allen and I have been singing a lot of Christmas songs around Joey lately and it turns out I’m still googling for the correct lyrics! Haha, hopefully she won’t be confused herself. For this look, I couldn’t help but laugh because she just looked so darn cute all bundled up. There’s something about babies in hats, scarves and mittens that I just can’t handle. I’m seriously thinking about using this as her Christmas day outfit (sans wig). Pretty much everything is from Target. Man I love @Target especially for holiday and baby shopping. The other day I was there for nearly an hour just going through every aisle for gift shopping. This is what mommy retail therapy looks like! | Hat, mittens, scarf and santa outfit from @Target #ad

Một video do Laura Izumikawa (@lauraiz) đăng vào

What do you call a napping woodsman? A slumberjack. ?| @leatherlicious #christmastree

Một bức ảnh do Laura Izumikawa (@lauraiz) đăng vào

Các bạn thấy sao, cá nhân tác giả thấy chúng rất dễ thương. Có vẻ công việc chăm con “mọn” không nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ! Và Nếu bạn muốn xem thêm nhiều ảnh về bà mẹ bỉm sữa này thì hãy ghé thăm trang Instagram của Laura nhé!