Đi tìm những ”Phó nháy Trẻ EU-ASEAN”

Đi tìm những ''Phó nháy Trẻ EU-ASEAN'' | 50mm Vietnam Official Site

Với mục đích tăng cường giao lưu, thắt chặt tình cảm giữa các thanh niên trong khối ASEAN và cộng đồng liên minh Châu Âu, mới đây phái đoàn Liên minh Châu Âu  đã phát động cuộc thi ảnh ”Phó nháy Trẻ EU-ASEAN”.

Đây là lần đầu tiên phái đoàn Liên minh châu Âu mở ra cuộc thi này với mong muốn tìm ra 10 tay máy trẻ đặc sắc tại từng đất nước thuộc khu vực Đông Nam Á hay còn gọi là ASEAN. Và tại Việt Nam, cuộc thi này cũng đang trong giai đoạn mở cửa đón nhận những tác phẩm dự thi được gửi về từ khắp mọi miền đất nước.Đi tìm những ''Phó nháy Trẻ EU-ASEAN'' | 50mm Vietnam Official Site

Với chủ đề “Đoàn kết trong sự đa dạng”, ban tổ chức mong nhận được những khoảnh khắc độc đáo, ấn tượng từ những thanh niên yêu nhiếp ảnh trong độ tuổi 15-25, độ tuổi mang trong mình đấy sức trẻ. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo bên trong một chủ đề rất rộng và độc đáo này.

Có lẽ bên cạnh tạo ra cơ hội tìm tòi những góc ảnh sáng tạo, cuộc thi có lẽ còn đang muốn các bạn trẻ có được cái nhìn rộng mở hơn về sự đa dạng, đây là yếu tố quan trọng trong một xã hội văn minh và tử tế. Tôn trọng sự đa dạng, kết nối những điều đó lại với nhau, bỏ qua ảnh mắt kì thị, thành kiến, chấp nhận những điều khác mình thì bạn sẽ có được sự thoải mái nhất khi sáng tác.

Cách thức tham dự

Để tham dự vào cuộc thi bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: http://peopleofasean.com rồi chọn REGISTER NOW.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ đăng kí (bằng tiếng Anh).

Bước 3: Tải lên tấm ảnh đúng với chủ đề, ban tổ chức chỉ nhận ảnh 1-3MB, độ phân giải tối thiểu là 2000 pixel và ở định dạng JPEG. Nhớ giữ bản chất lượng cao nhất của tấm ảnh nhé!

Bước 4: Truy cập và E-Gallery, lấy link ảnh rồi nhờ bạn bè vote nhé, bức ảnh được vote nhiều nhất sẽ được BGK ưu tiên xem xét để cho vào vòng cuối cùng.

Lưu ý

Tại mỗi nước, BGK chỉ chọn ra một thí sinh duy nhất cho giải thưởng hấp dẫn đó chính là chiếc máy ảnh Canon EOS 1300D. Hiện tại cuộc thi nhận ảnh dự thi đến hết ngày 31/12, kết quả sẽ được công bố vào tháng 1/2017.

Còn khoảng hơn 10 ngày nữa cho các bạn sáng tác và nộp bài dự thi đó! nhanh chân lên, biết đâu bạn sẽ là người may mắn lọt vào mắt xanh của BGK cuộc thi!

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu