[Video] Những góc chụp cơ bản cho người chơi ảnh

[Video] Những góc chụp cơ bản cho người chơi ảnh | 50mm Vietnam

Chụp ảnh là sự ngắm nghía, tỉa tót, tỉ mỉ và đầy cẩn thận. Trong đó những góc chụp luôn mang lại những hiệu quả khác nhau trong từng tấm ảnh. 

“Cách tốt nhất để học nhiếp ảnh là nghiên cứu hội họa và điện ảnh”.

Đây luôn là lời khuyên mà 50mm Vietnam thấm thía nhất khi chập chững bước vào con đường nhiếp ảnh hay nôm na là chụp ảnh.

Qua gần 150 năm lịch sử, các nhà quay phim đã tìm tòi và sáng tạo ra rất nhiều các kỹ thuật quay trong quá trình làm phim. Học hỏi từ những kỹ thuật đó và áp dụng vào nhiếp ảnh, 50mm Vietnam xin giới thiệu đến các bạn “Tám góc chụp cơ bản cho người mới mua máy” được rút ra từ các góc quay trong các tác phẩm điện ảnh.

Đây đều là những góc được sử dụng nhiều và chắc không ít bạn sẽ thấy quen quen khi hóa ra phim chiếu rạp cũng đầy những những góc ảnh thế này.

Và để bắt đầu với những điều liên quan đến điện ảnh một chút thì chúng tôi cũng thử chơi một chút với phần mở đầu có tí điện ảnh. Mong các bạn sẽ kiên nhẫn ngồi xem đến cuối 😀


———————-
Bạn có thể đọc thêm bài viết về 8 góc chụp tại đây.
Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng mình và cập nhật những thông tin nhiếp ảnh mới nhất và hot nhất tại website 50mm Vietnam.