Top Photographer – Khi các “nháy” là nhân vật chính!

Top Photographer

Top Photographer – chương trình gì mà nghe như Next Top Model thế nhỉ? Các nhiếp ảnh gia sẽ tạo dáng cùng máy ảnh ư? Đùa thôi, hãy cùng xem họ sau khi rời backstage và lên sóng truyền hình sẽ thể hiện khả năng ra sao nhé!

Cái thời mà các nhiếp ảnh gia chỉ đứng đằng sau chụp ảnh cho các show truyền hình thực tế đã kết thúc, bây giờ chính họ có thể tham gia các chương trình để thể hiện tài năng của mình! Nếu giới người mẫu có Next Top Model thì giới chơi ảnh có Top Photographer. Show truyền hình trên Internet của Nigel Barker này vừa được lên sóng và bạn hoàn toàn có thể xem những tập đầu tiên ngay ở dưới đây!

Top Photographer
(Nguồn ảnh: PetaPixel)

Series truyền hình được tổ chức bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nigel Barker này gồm 5 tập và vừa chính thức ra mắt từ ngày 1/11. Ở mỗi tập, một thử thách sẽ được đưa ra cho các nhiếp ảnh gia. Rất ngắn gọn và nhanh chóng, thử thách chỉ được mô tả trong 5 phút và 5 nhiếp ảnh gia “thí sinh” sẽ tham gia thử thách chụp ảnh thể thao/hành động. Thử thách này sẽ thể hiện chiều sâu và phong cách ảnh của từng người.

Hơn thế nữa, họ chỉ có 30 phút để chụp ảnh và không được hậu kỳ sản phẩm. Cả 5 nhiếp ảnh gia phải truyền tải thông điệp, câu chuyện của mình và thoát ly hoàn toàn Photoshop. Một thử thách đầy cam go bởi yếu tố hậu kỳ có thể giúp họ thể hiện bức ảnh có chiều sâu hơn. Nhưng “trận đấu” ở đây, là kinh nghiệm và kỹ thuật chụp ảnh, kẻ thắng là kẻ có được bức ảnh RAW tốt nhất!

5 bức ảnh ở một thử thách của Top Photographer:

Truyen hinh thuc te
(Nguồn ảnh: PetaPixel)

Show truyền hình thực tế này cũng đã kết thúc và có kết quả rồi nhưng chúng tớ sẽ không bật mí kết quả đâu! Để tìm ra ai là người kém may mắn đó, hãy cùng xem 5 “tay súng cừ khôi” này chiến đấu với thời gian và giới giạn của mình để chụp những bức ảnh thể thao đẹp nhất. Click “play” và cùng xem nhé!

Tập 1:

 Tập 2:

Đừng quên follow Adorama TV Youtube Channel trong những tuần tiếp theo để xem tiếp tập 3-5 nhé! Tạm biệt backstage và làm kẻ đứng sau, đã đến thời chúng ta tỏa sáng trên sóng truyền hình rồi!