Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Tín đồ thời trang trên thế giới chắc hẳn đều biết đến cái tên Michael Kors, một nhà thiết kế đại tài, với những mẫu thiết kế túi xách khiến bao chị em phải điêu đứng. Không dừng lại ở đó, vừa mới đây thôi thì Michael Kors và Fujifilm đã bắt tay nhau để tạo ra một sản phẩm đã vốn thú vị, nay lại còn đẹp nữa..

INSTAX Mini là dòng sản phẩm của Fujifilm vốn đã quá quen thuộc với nhiều người chơi ảnh trên thế giới. Những chiếc máy chụp ảnh “ăn liền” này đang gần không có đổi thủ, bất chấp gần đầy các hãng khác như L’omography, Leica mới bước chân vào  cạnh trạnh. Tuy nhiên, với mức giá quá cao so với INSTAX Mini, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian lâu nữa người dùng mới có thể suy tính có nên bỏ INSTAX Mini đi không.

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Biết thân phận rằng đang bị hai đối thủ tiềm năng rất mạnh nhăm nhe phá thế thượng phong, Fujifilm đã có một chiêu bài sắc sảo để kịp hâm nóng lại thị trường máy chụp ảnh lấy ngay và đánh bóng tên tuổi của bản thân. Quân bài đó chính là Gold INSTAX Mini 70 được ra đời từ sự kết hợp giửa vẻ tinh nghịch của chiếc mảy ảnh INSTAX Mini và đôi bàn tay tài hoa của Micheal Kors.

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Việc kết hợp với người nổi tiếng để cho ra những sản phẩm độc đáo là một cách rất hay được sử dụng để đánh bóng tên tuổi của các thương hiệu, nhờ vào đây, các nhãn hàng có thể tận dụng được danh tiếng và fan hâm mộ của người mình hợp tác, từ đó nhân rộng sức ảnh hưởng, tính lan truyền cho danh tiếng của thương hiệu.

Nếu nhắc đến đây, ta có thể nhớ đến ngay trường hợp điển hình Canon, hãng máy ảnh đến từ Nhật Bản này cũng đã từng có kết hợp với ngôi sao võ thuật Thành Long (Jackie Chan) để cho ra mắt chiếc máy ảnh EOS 550D phiên bản mang tên của nam diễn viên này. Chiếc Canon EOS 550D phiên bản này không có gì khác về mặt thông số so với những chiếc máy thông thưởng, nhưng điều đặc biệt lại nằm ở phần vẻ ngoài rất “Thành Long

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Canon EOS 55oD phiên bản Thành Long có vỏ ngoài với những chi tiết như tên máy, các biểu tưởng ở vòng xoay chế độ, đỉnh máy được chạm khắc bằng vàng, tiếp đó là những phụ kiện đi kèm như strap cũng có chữ ký của siêu sao võ thuật này.

Canon chỉ sản xuất đủ 2010 bản và duy nhất tại trường Trung Quốc và mức giá của của bộ sản phẩm (bao gồm ống kính 18-135mm f3.5-5.6 IS) khoảng 1500 USD. Sản phẩm này thực sự rất phù hợp với ai yêu mến Thành Long và muốn sưu tầm những hiện vật có liên quan đến nam tài tử này.

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Quay lại với Michael Kors Fujifilm, hai cái tên này hợp tác với nhau tạo nên một tác phẩm thời trang – nhiếp ảnh đúng nghĩa dành cho những tín đồ của hai loại hình nghệ thuật này. Có thể đối với dân công nghệ, sản phẩm này không hấp dẫn được họ,  tuy nhiên đối với những ai yêu thời trang thì chắc chắn sẽ phải mê mệt và mau chóng mua về làm phụ kiện thời trang cho mình.

Giống như bao sản phẩm làm thương hiệu khác, thông số của chiếc máy ảnh INSTAX Mini này không khác gì những chiếc máy khác, nhưng vỏ của nó được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh Micheal Kors.

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Trả lời báo chí về sự hợp tác để sản xuất ra một chiếc máy ảnh đặc biệt này, CEO của Fujifilm tại Bắc Mỹ ông Mark Yamamoto có nói

“Nhiếp ảnh và thời trang giúp trao cho từng cá nhân tiếng nói riêng để họ có thể tự thể hiện bản thân và chiếc máy Gold INSTAX Mini 70 được thiết kế bởi Michael Kors thực sự là đỉnh cao của phong cách và giá trị

Hiện tại, chúng tôi hy vọng sẽ được chứng kiến sự bùng nổ nhu cầu dành cho cho máy chụp ảnh lấy ngay và chính người tiêu dùng có thể tự tạo phong cách riêng bằng sự kết hợp giữa INSTAX và sự danh giá của thương hiệu Michael Kors.”

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Đúng như tên gọi, Gold INSTAX Mini 70 có vỏ ngoài là được mạ vàng, tạo nên một màu sắc hoàng gia, quý phái, đậm chất phong cách của Kors, luôn tạo được sự quý phái cho khách hàng của mình.

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Có một chi tiết khiến chiếc máy ảnh đặc bietj này trở nên đáng giá hơn đó chính là chữ kí của Michael Kors. Chữ kí được mạ vàng ở phần mặt sau của máy là” tình tiết tăng nặng” cho giá trị sưu tầm của Gold INSTAX Mini 70. Chắc chẳn một điều rằng, với bút tích của Kors, người dùng sẽ có thêm lí do phải rút ví để mua, một chiêu bài không mới nhưng luôn luôn hiệu quả mà các thương hiệu vẫn thường áp dụng cho sản phẩm của mình.

Fujifilm bắt tay Michael Kors: Đã thú vị nay còn đẹp | 50mm Vietnam

Đọc đến đây chắc chắn sẽ có rất nhiều người đưa ra ý kiến trái chiều nhau, sẽ có sự dè bỉu, có sự phản đối, cho rằng bỏ tiền (có thể đắt hơn) để mua một thứ có công năng tầm tầm thì quả là không đáng. Tuy nhiên, có cầu ắt sẽ có cung, những người quá thực tế, chỉ chú trọng vào kết quả mang lại thì tôi khuyên các bạn nên mua máy ảnh INSTAX Mini thông thường, còn những ai yêu thời trang, yêu cái tên Micheal Kors thì đây rõ ràng là một lựa chọn đã thú vị bởi tính năng chụp ảnh lấy ngay, nay lại còn đẹp nữa.

Nếu bạn thực sự muốn mua chiếc máy mạ vàng có dấu ấn của Michael Kors này thì các bạn chuẩn bị luôn “lúa” đi vì Fujifilm sẽ mở bán từ đầu tháng 10 này và kéo dài trong thời gian hết mùa nghỉ lễ thôi. Không biết nếu có về Việt Nam, có bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm này về không?

Hiện tại thì Fujifilm vẫn chưa đưa ra giá chính thức cho sản phẩm này.