Polaroid Snap Touch – Mì ăn liền cao cấp!

Có vẻ như Polaroid vẫn chưa muốn buông xuôi dòng máy ảnh lấy ngay của mình sau khi  ra mắt chiếc máy ảnh the Polaroid Snap năm ngoái. Năm nay, tại phiên hội của Photokina 2016, Polaroid tiếp tục công bố một chiếc máy ảnh lấy ngay mới, với những tính năng bất ngờ và thú vị.

Polaroid là một hãng công nghệ đến từ xứ cờ hoa, với chiều dài lịch sử ngót nghét tới 75 năm.  Chính cái tên Palaroid cũng đã là biểu tượng của những chiếc máy ảnh vintage và được rất nhiều người tin dùng, cũng như tạo được sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng nhiếp ảnh toàn cầu.

Polaroid Snap Touch - Mì ăn liền cao cấp! | 50mm Vietnam Official Site

Mới đây tại Photokina 2016, Polaroid đã chính thức cho ra mắt một chiếc máy chụp ảnh lấy liền vô cùng độc đáo, có thể nói là độc đáo nhất trong những máy cùng loại đang có mặt trên thị trường thế giới. Siêu phẩm có tên Polaroid Snap Touch, một chiếc máy ảnh là sự kết hợp của hai dòng máy kĩ thuật số và máy chụp ảnh lấy ngay.

Polaroid Snap Touch - Mì ăn liền cao cấp! | 50mm Vietnam Official Site

Polaroid Snap Touch có khả năng chụp ảnh và cho ra ngay lập tức, tốc độ rất nhanh, từ lúc bạn bấm máy đến khi có ảnh trên tay, một quá trình diễn ra chưa đầy 1 phút đồng hồ. Sự tiện lợi là một điều mà chưa máy ảnh Kĩ thuật số nào có thể vượt qua được dòng máy ảnh lấy ngay.

Đối với Snap Touch, sự tiện lợi đã được đẩy lên một tầm mới, một tầm mà chưa có máy ảnh cùng phân khúc chạm tới được, ngay cả Sofort của Leica hay Lomo’Instant Automat của Lomography – những sản phẩm mới ra năm nay còn phải chào thua.

Polaroid Snap Touch - Mì ăn liền cao cấp! | 50mm Vietnam Official Site

Mang trong mình màn hình cảm ứng, đây là yếu tố quyết định rất lớn tới khả năng và tính tiện dụng của Palaroid Snap Touch. Thử nghĩ xem, còn gì hơn khi bạn có thể xem trước được những tấm hình mình vừa chụp và ngay sau khi bấm nút, tấm giấy ảnh từ từ lộ diện, toàn bộ khoảnh khắc bạn thấy trên màn hình kia đã nằm gọn trên tay bạn.

Ngoài ra còn một yếu tố khác, quan trọng không kém đó chính là khả năng kết nối Bluetooth, với khả năng kết nối như vậy, Snap Touch đã tạo nên một cú đột phá lớn. Chiếc máy chụp ảnh lấy ngay của bạn nay đã có thể kết với với 2 hệ điều hành chính trên Smartphone hiện này là IOSAndroid. Từ đây, người chụp có thể kết nối với điện thoại và in trực tiếp ảnh từ điện thoại ra. Lúc này chiếc máy ảnh này không đơn thuần là máy ảnh nữa, nó đã trở thành một chiếc máy in chính hiệu. Đây là một bước tiến lớn trong ngành sản xuất máy chụp ảnh lấy ngay, biết đâu Snap Touch sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới chăng?

Polaroid Snap Touch - Mì ăn liền cao cấp! | 50mm Vietnam Official Site

Máy ảnh thú vị này có cảm biến độ CMOS phân giải 13mpx, lớn hơn 3mpx so với người tiền nhiệm Polaroid Snap, bên cạnh khả năng chụp ảnh, Snap Touch còn có thể ghi video HD 720pFull HD 1080P. Đây là điều khiến cho chiếc máy ảnh này trở nên hay ho hơn rất nhiều, khiến nó nổi bật trên mặt bằng chung của các sản phẩm khác.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp thẻ nhớ lên tới 128GB, tha hồ chụp ảnh rồi!!! Có thể nói đây là một lựa chọn cực kì hợp lí cho những chuyến đi chơi xa, hay tiệc tùng vui chơi với bạn bè.

Polaroid Snap Touch - Mì ăn liền cao cấp! | 50mm Vietnam Official Site

Hiện tại Palaroid đã cho phép đặt trước sản phẩm này, dự kiến máy sẽ có các vỏ cá tính như: Trắng, Đen, Tím, Đỏ, Hồng và Xanh dương. Giá đặt trước chiếc máy ảnh này sẽ là 180 USD (bao gồm bộ 10 tờ giấy in ảnh ZINK). Nếu bạn muốn mua thêm 20 tờ giấy in ảnh ZINK nữa thì chỉ mất thêm 10 USD nữa thôi.

Các bạn muốn đặt trước chiếc máy ảnh này thì vào link pre-order nhé!

error: Nội dung này được 50mm Vietnam sản xuất. Vui lòng không copy đi nơi khác!