DJI+ Discovery – Ứng dụng cho người dùng Drone

DJI+ Discovery - Ứng dụng cho người dùng Drone | 50mm Vietnam

DJI – cái tên đứng đầu trong ngành sản xuất drone, mới đây đã cho ra mắt ứng dụng DJI+ Discovery trên điện thoại dành cho người sử dụng. Nhờ có ứng dụng này, bất kì ai đang sở hữu sản phẩm drone của DJI đều có thể kết nối với nhau hoặc kết nối ngay với doanh nghiệp và khách hàng

Công cụ hay ứng dụng này giống như một mô hình mạng xã hội dành cho những ai đang sử dụng sản phẩm của DJI, theo phát biểu từ phía DJI, ứng dụng này sẽ “giúp những người cần nhau tìm thấy nhau ở cùng khu vực”, và ngoài ra thì còn khiến “cộng đồng những người sửu dụng drone ngày càng gắn bó hơn”. Biết đâu trong tương lai, nhờ có DJI+ Discover mà các droner ở Việt Nam cũng có thêm nhiều cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hơn nhỉ?

DJI+ Discovery được phát triển và phân thành 4 tab: Nearby Search, Experience, Store và Forum.

Với Nearby Search, tất cả những khách hàng đang sử dụng drone đang ở gần nhau cho dù chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đều có thể nói chuyện, tán gẫu thậm chí gặp nhau. Chức năng này sẽ chỉ cho người dùng thấy được ai đang ở gần mình.

Những droner chuyên nghiệp có thể dùng để kết nối với khách hàng để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Khách hàng thì có thể dử dụng để nhận xét trực tiếp trên profile của droner cũng thông qua ứng dụng này.

DJI+ Discovery - Ứng dụng cho người dùng Drone | 50mm Vietnam

Nearby Search

Tab Experience sẽ cung cấp thông tin cho người dùng về những cửa hàng gần gần nhất hoặc những sự kiện liên quan đến drone mà người dùng có thể quan tâm. Ngoài ra một điểm thú vị nữa của tab này chính là cho phép bạn thử lái drone ảo, đây chắc chắn là một tính năng nhiều người quan tâm, trước khi lái thật thì lái ảo một tí cho tin tay đã chứ.

DJI+ Discovery - Ứng dụng cho người dùng Drone | 50mm Vietnam

Experience

Về tab StoreForum sẽ giúp người dùng kết nối với cái diễn đàn và cửa hàng trực tuyến.

DJI+ Discovery - Ứng dụng cho người dùng Drone | 50mm Vietnam

Hãy cùng xem đoạn clip giới thiệu về ứng dụng này nhé

Hiện tại, DJI+ Discover đã có mặt trên Google PlayApp Store (tạm thời chỉ những nước như ANh, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha và Úc mới có thể tải xuống), các droner có thể download về smartphone của mình để kết nối với những người có chung đam mê khác.

Với ứng dụng này, chúng tôi rất kì vọng vào một cộng đồng những người đam mê drone sẽ được mở rộng, kết nối và tương tác với nhau nhiều hơn. Từ đây các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó nâng cao kĩ năng và cho ra đời những những tác phẩm xuất sắc.