Làm thế nào để chăm sóc máy ảnh đúng cách?

Làm thế nào để chăm sóc máy ảnh đúng cách? | 50mm Vietnam

Chăm sóc máy ảnh đúng cách? Một câu chuyện không mấy người quan tâm nhưng lại luôn đem lại những thiệt hại kinh tế khó lường là đây…

Chơi ảnh là một thú vui lắm công phu, bạn không thể chỉ mua một chiếc máy ảnh và chụp đơn giản như một chiếc điện thoại được. Máy ảnh cho chất lượng ảnh tốt hơn và có thể tạo ra những khoảnh khắc của khoảnh khắc. Chính vì vậy, nó cũng cần được chăm sóc và bảo quản kĩ càng, đặc biệt ở môi trường ẩm ướt như nước ta.

Làm thế nào để chăm sóc máy ảnh đúng cách? | 50mm Vietnam

Bản thân người viết bài đã có một thời gian ngồi ở phòng bảo hành ở một công ty về nhiếp ảnh lớn, và nấm mốc luôn là một bệnh phổ biến nhất mà người dùng phải đem đi bảo hành. Chi phí để có những biện pháp chăm sóc, vệ sinh và bảo quản máy ảnh có nhiều lựa chọn, rẻ cũng có mà đắt thì lại càng có. Vì vậy bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về chuyện phải bỏ ra quá nhiều, chúng ta có thể nghĩ rằng tiết kiệm một chút chi phí này, tuy nhiên khi phải đem đi sửa máy ảnh thì đôi khi còn gấp mấy lần chi phí để bỏ ra chống ẩm hoặc vệ sinh.

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu cách để chăm sóc, vệ sinh và bảo quản một chiếc máy ảnh, bạn đồng hành của những người truy cầu khoảnh khắc tuyệt diệu!

Tập HaiVideo series Nhiếp Ảnh 360: Làm thế nào để chăm sóc máy ảnh đúng cách? do Canon50mm Vietnam hợp tác sản xuất.

Xem thêm các sản phẩm của 50mm Vietnam: www.50mm.vn – www.facebook.com/50mmVietnam