Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia

Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam

Nếu bạn muốn cầu hôn một cô gái đang làm trong ngành ảnh, bạn không thể chỉ dùng một chiếc hộp nhung đỏ, nhét trong đó là một chiếc nhẫn được. Việc đó đã quá lỗi thời và xưa như trái đất rồi. Dân nhiếp ảnh luôn thường trực trong đầu những ý tưởng, sự sáng tạo, đột phá. Chính vì vậy, muốn lời cầu hôn của mình nhận được cái gật đầu, bạn cũng phải cho thấy rằng mình đủ sáng tạo.

Và trong rất nhiều ý tưởng táo bạo, bạn nên biết đến anh chàng có tên Matt Chalker. Sau khi đã yêu đủ lâu, nhớ đủ nhiều, anh đã đưa ra quyết định điên rồ muốn cầu hôn cô bạn gái của mình. Đặc biệt hơn khi cô lại là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp chân dung và ảnh cưới, nói chung là chuẩn chất nghệ. Đề bài bây giờ là: Làm thế nào để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia?

Sau khi dày công suy nghĩ và tìm tòi, để nàng có thể xiêu lòng ngay lập tức, thay vì chiếc hộp nhung đỏ đầy rủi ro, Matt Chalker đã tạo ra một chiếc hộp đựng nhẫn cưới rất sáng tạo và hiển nhiên là theo phong cách nhiếp ảnh rồi. Ta đa nó đây!

Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam

Chiếc hộp hoạt động giống với việc đóng mở khẩu trên các ống kính MF, nếu muốn thấy được chiếc nhẫn, bạn sẽ phải xoay vòng khẩu độ, chiếc nhẫn sẽ từ từ hiện ra, tạo được cảm xúc rất lớn.

Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam

Chiếc hộp được làm từ vỏ kim loại và vải, có lót một lớp gỗ,  đỉnh cao hơn khi nó được trang bị hẳn 12 “lá khẩu” – một con số khá lý tưởng để tạo ra những bokeh vô cùng tròn vạnh cho bất kì ống kính nào, và có vẻ ý tưởng này muốn nói lên rằng anh ta muốn một tình yêu trọn vẹn chăng?

Ở bên trong hộp tác giả có lót một lớp vài đen cùng 2 miếng nhựa để cố định chiếc nhẫn.

Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam Cách tuyệt vời nhất để cầu hôn một nữ nhiếp ảnh gia | 50mm Vietnam

Để có được một thành quả đặc sắc như này anh chàng Matt Chalker đã phải bỏ ra hơn 60h đồng hồ cùng với đó là rất nhiều công đoạn tỉ mỉ như cắt kim loại, cắt gỗ, đục, mài nhẵn…

Hi vọng với những nỗ lực bỏ ra, anh chàng Matt của chúng ta sẽ hoàn thành được ý nguyện khi nhận được cái gật đầu cùng câu nói “Yes. I do” từ vị hôn thê của mình. Bạn có thể xem thêm cách hoạt động của chiếc hộp này ở video dưới đây:

Nếu có ai đang muốn làm chiếc hộp như này, các bạn có thể lên Youtube.com và gõ từ khóa “aperture engagement ring box”, sẽ có cách làm đó. Hãy cùng tham khảo nhé. Hi vọng đây có thể là một ý tưởng không tồi để bạn có thể thành công với lời cầu hôn của mình.

Trung Phạm theo DIYPhotography