Ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 dần dần lộ diện?

Ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 dần dần lộ diện? | 50mm Vietnam

Chúng ta đã rất kiên nhẫn chờ đợi thông tin về ống kính mới của Sony như lời họ đã hứa và đến thời điểm hiện tại, chúng ta chẳng có gì khác ngoài những lời đồn về Sony FE (T?) 24-70mm f/2.8, mà thôi, có cũng là tốt rồi! Và tất nhiên, với khả năng tuyệt vời của ống kính Sony T FE 24-70mm f/4 ZA OSS hiện tại, chúng ta chắc chắn đang mong đợi nhiều hơn ở những ống kính chuyên nghiệp để có thể tiếp tục đổ tiền vào cho Sony, chẳng ai muốn chi tiền cho một hệ máy mà ko có những ống kính cao cấp để phục vụ các nhu cầu chuyên nghiệp cả.

Ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 dần dần lộ diện? | 50mm Vietnam

Rất may là đã bắt đầu xuất hiện những bằng chứng đầu tiên cho thấy sự hiện diện của Sony FE 24-70mm f/2.8, à tất nhiên vẫn là dạng lời đồn trên mạng thôi, tuy nhiên theo nguồn tin này thì ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 đã được liệt kê trong danh sách riêng dành cho nhân viên Sony. Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có hình ảnh hay đặc điểm kỹ thuật nào của ống kính này được lộ ra, nhưng gần như chắc chắc là ống kính này sẽ được công bố rất sớm thôi, đồn đoán quá nhiều rồi mà.

Đây thực sự là một điều đáng để chờ mong vì các phiên bản 24-70 có khẩu f/2.8 luôn luôn là những siêu phẩm. Và thật hồi hộp vì không biết ngoài dải tiêu cự 24-70mm thì sẽ còn những chiếc ống kính nào oanh tạc túi tiền của chúng ta trong năm tới nữa.

Tôi – một người dùng Sony thật vô cùng lo lắng cho túi tiền của mình…

Nguồn: slrlounge.com