Cuộc thi ảnh thiên nhiên National Geographic 2015

Đến hẹn lại lên, cuộc thi ảnh National Geographic lại là nơi tụ họp của cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư trên toàn thế giới kết nối lại với nhau và chia sẻ những cảm xúc trong một năm qua.

Cuộc thi ảnh thiên nhiên National Geographic 2015 | 50mm Vietnam

Chủ đề của năm nay

Danh mục chính thức của cuộc thi năm nay gồm 3 chủ đề: Con người, Nơi chốn và Tự nhiên. Tức là ảnh chụp của bạn bắt buộc phải thuộc 3 chủ đề này.

Thời gian dự thi

Rât tiếc là đến tận tuần cuối cùng của sự kiện thì 50mm Vietnam mới có thông tin về cuộc thi này nên cũng sẽ hơi gấp gáp nếu cac bạn muốn chụp và chọn lựa những bức ảnh hoàn toàn mới. Nhưng đừng ngại nhé, thời gian hạn hẹp đôi khi lại cho bạn nhưng động lực để sáng tác ra những tác phẩm tuyệt vời đấy.

Một kinh nghiệm nữa của chúng tôi đó là hãy chăm theo dõi các tác phẩm dự thi hàng tuần, việc này sẽ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều tác phảm đẹp, có nhiều cảm hứng, ý tưởng hơn và biết đâu tác phẩm đoạn giải nhất lại có tên của bạn. Hãy chia sẻ với chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn nắm giữ nhé!. Hạn nộp bài dự thi đến là ngày 16 tháng 11, hãy chụp và nộp ảnh để có cơ hội giành $10,000.

Một số lưu ý trước khi nộp bài dự thi:

Đối tượng dự thi: Tất cả mọi người (trừ những người đang sống tại Crimea, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria)

Cách thức tham dự: Bạn phải đăng ký tài khoản tại trang chính của cuộc thi và nộp bài thi online. Chỉ có các bài dự thi online mới được công nhận và hình ảnh phải được chụp trong vòng hai năm trước ngày dự thi.

Hạn nộp bài dự thi: 16/11/2015

Giải thưởng:

  • Giải chung cuộc: 10.000 USD và một chuyến đi đến trụ sở của National Geographic tại Washington, DC, để tham dự Hội thảo National Geographic Photography (1/2016)

  • Giải nhất: Người chiến thắng từng hạng mục Con người, Nơi chốn, Thiên nhiên sẽ nhận được 2.500 USD/giải, và hình ảnh sẽ được công bố trên tạp chí và trang chủ của National Geographic.

Bạn có thể đăng ký tham gia và theo dõi tất cả bài dự thi tại đây!